Banks: ธนาคารกรุงศรี

รายได้
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
รายได้
20,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 21-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
รายได้
20,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 21-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ผ่อนชำระ
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 12 เดือน

ประวัติและความเป็นมาของธนาคารกรุงศรี

 

สำหรับใครหลาย ๆ คนที่อยากขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีแต่ยังมีความกังวลใจเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีดีไหม pantip เราไปดูข้อมูลประวัติความเป็นมาและบริการของธนาคารกัน สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้มีการก่อตั้งขึ้นในวันที่ 27 มกราคม 2488 และในปี 2513 ได้รับตราครุฑมาประดิษฐานและได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัดโดยการจดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปี 2520 เป็นต้นมา โดยธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษคือ Bank of Ayudhya Public Company Limited และธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ และในปี 2550 ธนาคารกรุงศรีได้บรรลุข้อตกลงในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับจีอี แคปปิตอล หลังจากนั้นในปี 2556 ธนาคารโตเกียว-มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ จำกัด (BTMU) เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มมิตซูบิซิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ปซึ่งเป็นกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นได้เข้าถือหุ้นแทนจีอี แคปปิตอล และในวันที่ 1 เมษายน 2561 BTMU ได้เปลี่ยนชื่อเป็น MUFG Bank ดังนั้นในปัจจุบันธนาคารกรุงศรีจึงมีผู้ถือหุ้นเป็น MUFG Bank ในสัดส่วน 76.88% กลุ่มรัตนรักษ์และอื่น ๆ อีกจำนวน 23.12% นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงศรี

 

สำหรับธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีเงินสำหรับบริการสินเชื่อและเงินฝากที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการของ Krungsri Bank นั้นต่างก็มีหลากหลายและครบวงจรไม่เพียงแค่ให้บริการเงินฝากเท่านั้นธนาคารกรุงศรีอยุธยายังให้บริการสินเชื่อกรุงศรีซึ่งมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ นอกจากนั้นก็ยังมีบริการบัตรเครดิตกรุงศรีและบัตรเดบิต ไม่เพียงแค่นั้น ธนาคารกรุงศรีก็ยังมีการให้บริการด้านการประกันรวมถึงบริการด้านการลงทุนต่าง ๆ เช่น กองทุนรวม และบริการธนาคารเกี่ยวกับการโอนเงินทั้งในและต่างประเทศรวมถึงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและบริการดิจิทัลแบงก์กิ้งออนไลน์ที่สามารถจะเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ด้วยตนเองผ่านแอพพลิเคชั่น KMA ของธนาคารกรุงศรี ทั้งนี้บริการที่ครบวงจรนี้เป็นการให้บริการลูกค้าที่ครอบคลุมทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าธุรกิจรวมไปถึงลูกค้า Wealth 

ช่องทางขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรี

 

สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีหรือติดต่อธนาคารกรุงศรีสามารถที่จะติดต่อ ธนาคารกรุงศรีสาขาที่อยู่ใกล้ ๆ บ้านหรือใกล้ที่ทำงานหรือติดต่อสาขาในห้างสรรพสินค้าที่ใช้บริการสะดวกโดยอาจจะมีคำถามกันว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง สำหรับธนาคารกรุงศรีอยุธยากรณีนอกห้างสรรพสินค้าเวลาทำการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. – 15.30 น. กรณีสาขาในห้างเปิดทุกวันเวลา 11.00 น. – 18.00 น. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสาขาหรือห้างที่ให้บริการ แต่หากใครที่ต้องการเปิดบัญชีหรือขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีออนไลน์ด้วยตนเองสามารถจะทำได้ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงศรี KMA ตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีโดยเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center เบอร์ 1572 

Scroll to Top