Banks: ธนาคาร ttb

รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 72 เดือน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้ / 2 ล้านบา
ผ่อนชำระ
นานสุด 72 เดือน

เกี่ยวกับธนาคาร ttb ในปี 2567/2024

 

ttb คือการรวมตัวกันเป็นหนึ่งของสองธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน)  และธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) โดยทั้งสองธนาคารนั้นมีความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกันเพื่อจึงนำมาประสานจุดแข็งเพิ่มรากฐานให้แข็งแกร่งเพื่อสร้างชีวิตทางการเงินของคนไทยทั้งประเทศให้ดียิ่งขึ้น โดยการรวมตัวกันเป็นธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) สร้างความยิ่งใหญ่ทางการเงินโดยการเปลี่ยนชื่อเป็นธนาคาร ttb หรือ ttb bank ธนาคารในไทยที่แข็งแกร่งประเภทธนาคารบริษัทมหาชนที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และทาง ttb ได้ประกาศชื่ออย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อนิติบุคคลของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือทีเอ็มบีธนชาต โดยมีโลโก้ของธนาคาร ttb  และได้เปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ไปตามชื่อ ttb bank  เป็นคำที่สะท้อนถึงสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงอยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนานเต็มไปด้วยเรื่องราวและความผูกพันโดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามานานจนถึงวันนี้ได้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันภายใต้ชื่อธนาคาร ttb ที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจในการหลอมรวมจุดแข็งของทั้งสองธนาคารที่มีความโดดเด่นแต่ละด้านเพื่อส่งเสริมซึ่งกันและกัน โดยใช้โลโก้ภายใต้ชื่อธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TMBThanachart Bank Public Company Limited อย่างเป็นทางการนั่นเอง


 

ธนาคาร ttb กับผลิตภัณฑ์และบริการในปี 2567/2024


บริการของธนาคาร ttb คือ รับฝากเงินสด, บริการรับชำระเงิน, บริการเปิดบัญชีออนไลน์และบริการยืนยันตัวตนรวมถึงบริการอื่น ๆ อีกมากมาย และธนาคาร ttb มีผลิตภัณฑ์การเปิดบัญชี ttb โนฟิกซ์ เงินฝากแบบไม่ประจำถอนได้ดอกเบี้ยสูง ออมตามเป้าหมายได้ไม่ต้องแยกหลายบัญชี เช่นบัญชีทีทีบีออลล์ฟรี บัญชีโนฟิกซ์, บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ, บัญชีประเภทออมทรัพย์ และผลิตภัณฑ์ของ ttb bank ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินเชื่อ ttb มีให้ลูกค้าทุกคนเลือกได้หลากหลายรูปแบบครบวงจร และบัตรเครดิต ttb โดยมุ่งขยายฐานลูกค้าใหม่ผ่านเครือข่ายพันธมิตรเน้นสร้างความคุ้มค่า และยังมีสินเชื่อรถแลกเงิน ttb เน้นเพิ่มสัดส่วนรถ EV และรถมือสองโดยเน้นลูกค้าคุณภาพ และยังมีประกันสุขภาพ ttb โดยธนาคาร ttb หรือ ttb ธนาคาร ให้ทุกคนสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตามต้องการ และสามารถสมัครยื่นขอสินเชื่อได้ง่ายผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทุกเวลาโดยสามารถสมัครผ่านแอพ ttb touch ได้ทุกที่ที่คุณสะดวกนั่นเอง

 

ช่องทางการติดต่อเพื่อใช้บริการกับธนาคาร ttb ในปี 2567/2024


หากใครที่ต้องการจะใช้บริการกับธนาคาร ttb ซึ่งคุณสามารถติดต่อเพื่อใช้บริการไม่ว่าจะเป็นบริการรับฝากเงินหรือชำระเงิน และการเปิดบัญชีออนไลน์รวมถึงการยืนยันตัวตน โดยคุณสามารถทำได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส และที่ผู้ให้บริการรับชำระเงิน เช่นที่ โลตัส, บิ๊กซี,ไปรษณีย์ไทยก็สามารถใช้บริการของธนาคาร ttb ได้ผ่านช่องทางผู้ให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยสามารถฝากวงเงินเริ่มต้นได้ตั้งแต่หนึ่งบาทไปจนถึงไม่เกิน 30,000 บาทต่อรายการและสามารถฝากสูงสุด 100,000 บาทต่อวันต่อบัญชี และหากต้องการที่จะสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ ttb bank สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ttb สาขาให้บริการทั่วไทย และสามารถสอบถามข้อมูลของธนาคาร ttb ผ่านทาง ttb call center ติดต่อเจ้าหน้าที่โทร. 1428 หรือทีทีบี อินเวสต์เมนท์ ไลน์โทร. 1428 กด #4 และโทรจากต่างประเทศ +66 2241 1428

Scroll to Top