Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน

ประวัติความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์

 

ถ้าพูดถึงบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ จํากัดโดยมีประวัติและความเป็นมาที่ยาวนาน ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยครอบครัวแก้วบุญตาเริ่มให้บริการสินเชื่อในจังหวัดเพชรบูรณ์ด้วยการให้บริการด้านสินเชื่อในรูปแบบการใช้ทะเบียนรถทุกประเภทนำมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์โดยการจำนำทะเบียนรถทุกชนิดและธุรกิจศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วโดยทางบริษัทศรีสวัสดิ์นั้นได้ขยายธุรกิจเพิ่มเพื่อรองรับความต้องการเงินศรีสวัสดิ์ของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นโดยทยอยเปิดสาขาไปในจังหวัดต่าง ๆ เพิ่มศรีสวัสดิ์สาขาขึ้นอย่างต่อเนื่อง และบริษัทศรีสวัสดิ์เป็นผู้บุกเบิกในเรื่องของสินเชื่อเงินศรีสวัสดิ์โดยการจํานําทะเบียนรถแลกเงินที่เติบโตเป็นอย่างมาก และปัจจุบันนี้เงินศรีสวัสดิ์ทันใจหรือศรีสวัสดิ์สาขามีมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศไทยและศรีสวัสดิ์พร้อมให้บริการปล่อยให้กู้เงินศรีสวัสดิ์ทุกประเภท และแม้จะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถใช้ทะเบียนรถไปขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้ที่ศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านของคุณได้นั่นเอง

บริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง?


บริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการสินเชื่อจํานําทะเบียนรถไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเงินติดรถยนต์, สินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์และให้บริการกู้เงินศรีสวัสดิ์สำหรับคนที่มีทะเบียนรถบรรทุก, สินเชื่อรถเพื่อการเกษตรและที่ศรีสวัสดิ์ยังมีสินเชื่อบ้านและสินเชื่อที่ดินแม้จะเป็นที่ดินเปล่าหรือที่ดินมีสิ่งปลูกสร้างก็สามารถนำมาใช้บริการได้และสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ และยังมีสินเชื่อให้เช่าซื้อเครื่องจักรการเกษตรหรือสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ โดยทางบริษัทศรีสวัสดิ์ยังให้บริการประกันรถยนต์เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้น และหากใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินหรือต้องการสินเชื่อเงินสดด่วนสามารถยื่นกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้ง่าย ๆ เพราะว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ในการให้บริการสินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือน และไม่ว่าจะนำทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดินก็สามารถไปใช้บริการกับศรีสวัสดิ์ได้ทุกสาขา โดยการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์จะมีการอนุมัติไวมาก และบริษัทศรีสวัสดิ์ยังให้วงเงินสูงให้คุณสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว และเป็นบริษัทเงินกู้ถูกกฎหมายที่ทุกคนใช้บริการแล้วสบายใจได้แน่นอน


บริษัทศรีสวัสดิ์เปิดปิดกี่โมงและสามารถติดต่อได้ทางไหนบ้าง


สำหรับบริษัทศรีสวัสดิ์สาขาต่างจังหวัดถ้าถามว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง?โดยทั่วไปศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะเปิดให้บริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลาเปิด 08.30 น. และเวลาปิด 16.30 น. หากเป็นวันเสาร์จะเปิดให้บริการในเวลาเปิด 8.30 – 15.30 น. นั่นเอง และใครที่ต้องการจะติดต่อทางสำนักงานใหญ่โดยบริษัทศรีสวัสดิ์ตั้งอยู่ที่เลขที่  99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 “เบญจมิตร” ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร และหากต้องการจะติดต่อศรีสวัสดิ์ก็สามารถติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทศรีสวัสดิ์ได้นั่นเอง หรือจะติดต่อกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเพื่อขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์โทร. 1652 ได้นั่นเอง  

Scroll to Top