สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีจริงไหม

 

อาจจะมีบางท่านที่มีคำถามว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม เพราะตามปกติแล้วเรามักจะคุ้นเคยกับสินเชื่อที่มีหลักประกัน อย่างสินเชื่อจำนำทะเบียนรถและสินเชื่อนำจำโฉนดที่ดินมากกว่า แต่เมื่อไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ปี 2567 พบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีอยู่จริง ซึ่งสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่เป็นบริษัทในเครือศรีสวัสดิ์ ซึ่งคนที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจะได้รับวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ คิดดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอก ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ และให้บริการทั่วประเทศ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในช่องทางกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip ซึ่งเป็นกระทู้ที่รวบรวมความคิดเห็นของผู้คนตามที่ต่าง ๆ ที่เคยใช้บริการศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคล หากถามว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน แน่นอนว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติไวสุดไม่เกิน 3 วันทำการ

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีข้อดีอย่างไร

ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือเงินกู้ศรีสวัสดิ์ปี 2024 คือตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเพื่อเสริมสภาพคล่อง โดยผู้ได้รับการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท อีกทั้งเงินกู้ส่วนบุคคลยังคิดดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอก ทำให้ผู้กู้สามารถโปะหนี้ได้ตลอดเมื่อมีเงินก้อน ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครอีกด้วย ที่สำคัญคือสินเชื่อดังกล่าวมีช่องทางผ่อนชำระที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสาขาศรีสวัสดิ์แคปปิตอล การชำระค่างวดผ่านแอปธนาคารต่าง ๆ เป็นต้น สำหรับคนที่ถามว่าศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม เท่าที่ทราบมาจากข้อมูลปัจจุบัน ไม่พบว่าต้องเป็นผู้มีสถานะปลอดเครดิตบูโรเท่านั้นถึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ ดังนั้น คนที่ติดเครดิตบูโรก็อาจลองสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวในปี 2567 นี้ก่อนได้

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ไม่ต้องค้ำประกัน ตอบโจทย์ใครบ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือที่เรียกว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ค่อนข้างตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการวงเงินกู้ฉุกเฉิน ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ก็มีวงเงินให้กู้สูงถึง 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และเมื่อไปเช็คอัตราดอกเบี้ย ก็ยังพบว่าดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เป็นแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี ที่สำคัญคือประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ไม่คิดค่าธรรมเนียมในการสมัครลงทะเบียนนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าจะไม่มีหลักทรัพย์มาค้ำประกันอย่างโฉนดบ้านหรือเล่มทะเบียนรถ เราก็ยังคงที่จะลงทะเบียนสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ได้อยู่ดีนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top