Banks: kbj capital

รายได้
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน
รายได้
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน

ทำความรู้จักกับ kbj capital เป็นของธนาคารอะไร?

 

สำหรับ kbj capital ที่หลายคนถามว่าเป็นของธนาคารอะไร? สำหรับคำถามว่า kbj capital ของธนาคารอะไรและเคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหมและมีหลายคนที่ถามกันมากในเคบีเจแคปปิตอล pantip อยากจะบอกว่าหลังจากได้ทำความรู้จักกับข้อมูลของ kbj capital แล้วจึงทราบว่าเคบีเจแคปปิตอลคือ บริษัทสินเชื่อเงินด่วนที่ซึ่งไม่ได้ให้บริการในลักษณะของธนาคารแต่เป็นบริษัทที่ให้บริการผ่านเครื่องหมายการค้าของสินเชื่อแคชจอย ซึ่งได้ทำการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยก่อนที่จะมาเป็น kbj capital นั้นได้มีการก่อตั้งเป็นบริษัทเจเอ็มที พลัส จำกัด (JMT Plus) ในปี 2554 และหลังจากนั้นในปี 2559 ได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทและมาเป็นบริษัท J Fintech Co., Ltd.  และในวันที่ 29 มกราคม 2564 บริษัท KB Kookmin card Co., Ltd. ได้ร่วมทุนกับ Jaymart และได้ก่อตั้งเป็นบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด (kbj capital co.ltd.) โดยมีวิสัยทัศน์มุ่งสู่การเป็นบริษัทนนวัตกรรมทางการเงินเพื่อจะก้าวข้ามทุกความท้าทาย และในปัจจุบันนี้ kbj มีสาขาเคบีเจ รวม 21 สาขาทั่วไทย โดย kbj capital มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอลเซ็นเตอร์ ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพนั่นเอง

 

การบริการและผลิตภัณฑ์ของ kbj capital

 

การให้บริการของ kbj capital นั้นโดยมีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการ เช่น สินเชื่อแคชจอยอเนกประสงค์เป็นสินเชื่อเงินก้อนใหญ่ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึงหนึ่งล้านบาท โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม 25% ต่อปี โดยมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสามารถผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 12 เดือนและสามารถผ่อนได้สูงสุดที่ 60 เดือน และยังมีสินเชื่อแคชจอยบัตรกดเงินสดอีซี่ ซึ่งเป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนส่วนบุคคลสามารถนำเงินไปใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือจะใช้เป็นเงินสำรองในยามที่มีค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเกิดขึ้นก็สามารถทำได้ และสำหรับการสมัครสินเชื่อ kbj capital สามารถสมัครได้ง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือใช้บุคคลในการค้ำประกันและเคบีเจ แคปปิตอลจะมีการอนุมัติวงเงินให้สูง 5 เท่าของรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และสามารถจ่ายชำระเงินคืนขั้นต่ำได้ที่ 2.5% ของยอดที่เรียกเก็บหรืออย่างน้อย 200 บาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และที่ kbj ยังมีสินเชื่อแคชจอยที่สามารถผ่อนชำระได้คือ โทรศัพท์มือถือ และสามารถผ่อนสินค้ากับ kbj capital ได้ตามความต้องการโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตขอแค่มีบัตรประชาชนก็สามารถผ่อนสินค้าได้ที่ร้านเจมาร์ทได้ทุกสาขาโดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และให้สูงสุดไม่เกินหนึ่งแสนบาทโดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและสามารถแบ่งการผ่อนชำระได้นานตั้งแต่ 12-24 เดือนเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อเพื่อสมัครสินเชื่อกับ kbj capital

 

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อแคชจอยโดยคุณสามารถที่จะติดต่อเพื่อขอสินเชื่อแคชจอยได้ที่

 kbj capital เพื่อขอสินเชื่อแคชจอยได้หลากหลายช่องทาง เช่นคุณสามารถไปติดต่อได้ที่ kashjoy สาขาที่อยู่ใกล้บ้านหรือใกล้กับที่ทำงานหรือสะดวกสาขาไหนก็ไปใช้บริการได้ และยังสามารถติดต่อกับ kbj capital ได้ที่สำนักงานใหญ่โดยตรง และอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกและรวดเร็วคือ ช่องทางออนไลน์โดยการติดต่อผ่านไลน์ไอดีหรือติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทสินเชื่อเงินด่วน kbj capital และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แคชจอยโทร. 02-161-3333

Scroll to Top