Banks: ธนาคารกรุงเทพ

รายได้
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน

จุดเด่นของธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

 

ธนาคารกรุงเทพมีความพร้อมในการสร้างความมั่นใจและมีการสนับสนุนลูกค้าในให้มีการปรับตัวให้เท่าทันกันกับการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์โลกโดยธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพนั้นมุ่งมั่นที่จะยืนเคียงข้างเพื่อผู้ที่ต้องการทางการเงินของภาคธุรกิจและประชาชนไทยมาโดยตลอดเพราะทาง bualuang bank ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินออกมาอย่างต่อเนื่องและเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นผู้นำตลาดด้านสินเชื่อธุรกิจซึ่งมีฐานลูกค้าอย่างกว้างขวางในตลาดลูกค้าบุคคลและยังเป็นธนาคารที่มีขนาดใหญ่อันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยโดยการพิจารณาจากสินทรัพย์รวมนับตั้งแต่ bualuang bank เริ่มกิจการในปี 2487 ธนาคารยืนหยัดสร้างความเชื่อมั่นและสนับสนุนภาคธุรกิจและประชาชน และยังมีบริษัทย่อยที่สำคัญของ bualuang bank เช่น บางกอกแบงค์ เบอร์ฮาดธนาคารกรุงเทพ (ประเทศจีน) จำกัด ธนาคารพีที เพอร์มาตา ทีบีเค บริษัทหลักทรัพย์ของธนาคารบัวหลวง จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมบัวหลวง จำกัด และบริษัท บัวหลวงเวนเจอร์ส์ จำกัด และธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพนั่นเอง


ธนาคารกรุงเทพกับผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินในปี 2567/2024


ธนาคารบัวหลวงมีผลิตภัณฑ์และให้บริการทางการเงินหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีเงินฝากและการให้บริการบัญชีออมเงิน, บัตรเดบิตที่มีความปลอดภัยและให้ทุกคนมั่นใจกับบัตรบีเฟิสต์รวมไปถึงการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ และทางธนาคารกรุงเทพยังมีประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ กองทุน RMF/SSF กองทุนรวมสำหรับวัยเกษียณ, bualuang ibanking, บัตรเครดิต, บัตรเครดิต และบริการ bualuang ibanking เป็นบริการที่ดีสามารถโอนจ่าย เช็กยอด และทำธุรกรรมได้ง่ายโดยการใช้บริการบัวหลวงไอแบงก์กิ้ง, SMS แจ้งความเคลื่อนไหว, พร้อมเพย์ และทางธนาคารกรุงเทพยังให้บริการธุรกรรมต่างประเทศและการคิดอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประจำวัน และย้อนหลังพร้อมเครื่องคำนวณ และอัตราแลกเปลี่ยนธนบัตรต่างประเทศ โดยสมาชิกธนาคารบัวหลวงเอ็กซ์คลูชีพจะได้รับส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพเมื่อซื้อธนบัตรต่างประเทศทุกจำนวนเงิน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ธนาคารบัวหลวงผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพได้ และสามารถติดต่อใช้บริการผ่านทางสาขาบริการได้ทั่วไทยเลยทีเดียว

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกับช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024


การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์พร้อมการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ซึ่งจะมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ e-Savings ง่าย ๆ โดยสามารถไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพและเปิดดูวิธีรวมถึงรายละเอียดและให้ทำตามขั้นตอนตามที่ธนาคารกรุงเทพจะมีรายละเอียดให้ดูทุกขั้นตอนแบบง่ายมาก และใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารบัวหลวงสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาที่สะดวกได้นั่นเอง เพราะสาขาบริการของ bualuang bank มีอยู่ทั่วไทย และสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถติดต่อผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพได้อีกด้วย และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทรในประเทศ (66) 0 2645 5555 หรือจะติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพบัวหลวงโฟนโทร. 1333 กด 0 เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพได้นั่นเอง

Scroll to Top