เอมันนี่

เอมันนี่

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน

สินเชื่อบัตรกดเงินสดเอมันนี่ บัตรกดเงินสดวงเงินอนุมัติพร้อมใช้

 

ไม่ว่าใครก็ต้องการเงินสดไว้ใช้งานในยามที่ขัดสน แต่การจะเข้าถึงเงินสดได้นั้น ย่อมต้องสมัครผ่านสินเชื่อ ซึ่งปัจจุบันมีหลายสถาบันการเงินได้ออกแบบสินเชื่อบัตรกดเงินสดให้ผู้เดือดร้อนเรื่องเงินได้เข้าถึงง่าย อย่างเอมันนี่ ผู้นำเรื่องบัตรกดเงินสดเอมันนี่ สินเชื่อบัตรที่มาพร้อมกับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เข้าถึงการสมัครได้ง่าย บทความนี้จึงรวบรวมรายละเอียดประกอบการสมัครไว้แล้ว จะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

กระทู้สอบถามบัตรกดเงินสด pantipสอบถามถึงจุดเด่นเอมันนี่น่าสนใจอย่างไร

บัตรเอมันนี่ สินเชื่อเงินกู้รูปแบบบัตรกดเงินสด เพื่อการเบิกถอนไปใช้จ่ายหมุนเวียนได้ตอบโจทย์ และยังสามารถเป็นเงินสำรองฉุกเฉินไว้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ทั้งหากถามว่าเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่ บอกเลยว่ามาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติวงเงินกว่า 5 เท่าของรายได้ ผู้สนใจเอมันนี่สามารถสมัครง่ายได้ที่สาขาทั่วประเทศ เมื่อผ่านการสมัครบัตรเอมันนี่รับเงินสดเพื่อการเบิกถอน มีค่าธรรมเนียมที่ 13 บาทต่อการเบิกถอนต่อครั้ง เบิกถอนได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด หลังจากสมัครเอมันนี่อนุมัติกี่วันบอกเลยว่าอนุมัติภายใน 7 วันทำการ การเข้าถึงวงเงินยังง่ายอีกด้วย

สนใจเอมันนี่สมัครเอมันนี่ผ่านแอปเอมันนี่ได้หรือไม่

บัตรกดเงินสดเอมันนี่สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงผู้สมัครทำการดาวน์โหลดแอปเอมันนี่จากนั้นเลือกสมัครเอมันนี่ จากนั้นทำการศึกษาเงื่อนไขประกอบการสมัคร และกรอกข้อมูล พร้อมทั้งอัปโหลดเอกสาร อ่านเงื่อนไขและทำการตรวจสอบข้อมูล ลงทะเบียนและเลือกผู้ใช้บริการยืนยันตัวตน และทำการยืนยันตัวตน จากนั้นรอผลการสมัครบัตรกดเงินสดผ่าน SMS และทางบริษัทจะส่งบัตรเอมันนี่ภายใน 7 วันทำการ หากถามว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างประกอบการสมัคร ต้องบอกเลยว่าสมัครเอมันนี่ผู้สมัครต้องเตรียมบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองเงินเดือน ใช้ประกอบการสมัครเอมันนี่

ช่องทางติดต่อเอมันนี่ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางไหน

ติดต่อเอมันนี่เพื่อสอบถามข้อมูลก่อนตัดสินใจสมัครได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเบอร์โทรติดต่อเอมันนี่ 0-2004-5000 หรือจะสอบถามผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ช่องทางแชทก็สะดวก และนอกจากนี้บริษัทเอมันนี่ยังมีที่ตั้งที่ของบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ยังมีที่ตั้งที่เขตห้วยขวาง กรุงเทพ เรียกได้ว่าช่องทางการติดต่อเอมันนี่นั้นสะดวก

เห็นถึงการเข้าถึงง่ายของเอมันนี่ สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสด สนใจสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ต้องบอกเลยว่าข้อมูลประกอบการสมัครนี้ ถือว่าเป็นข้อมูลเพื่อช่วยเปรียบเทียบให้เข้าถึงช่องทางการสมัครได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับข้อมูลของการเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวสะดวกสบายกับการเช็ควงเงินเอมันนี่ออนไลน์ สงสัยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเบอร์โทรติดต่อเอมันนี่ 0-2004-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
8,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
นานสุด 48 เดือน
Scroll to Top