บัตร first choice

บัตร first choice

รายได้
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน

บัตร First choice บัตรกดเงินสดสมัครง่าย ๆ 2024 

 

ในยุคนี้ใคร ๆ ก็ต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดติดกระเป๋ากัน เพราะสิทธิประโยชน์มากมายที่ทำให้เราคุ้มค่าในการใช้จ่ายกว่าการใช้เงินสดอย่างเดียว โดยในปี 2567 แบบนี้ใครอยากสมัครบัตรกดเงินสด วันนี้เราก็มีบัตรกรุงศรี first choice มาแนะนำโดยสำหรับบัตร First choice เป็นบัตรกดเงินสดในเครือของกรุงศรี ที่ให้เราใช้จ่ายผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ หรือกดเงินสด โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้ง่าย ๆ ใครกำลังมองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน กดเงินมาใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งค่าเทอม, ค่าซ่อมรถ หรือจะจ่ายหนี้บัตรเครดิตให้บัตร First choice ช่วยคุณ เราลองไปดูรายละเอียดบัตรกดเงินสด first choice และสิทธิประโยชน์กันว่าบัตร First choice จะน่าสนใจแค่ไหนทำไมเราถึงแนะนำให้คุณมีติดกระเป๋าไว้ใช้งาน 

แนะนำบัตร First choice บัตรกดเงินสดสุดคุ้มแห่งปี 

สำหรับบัตร First choice เป็นบัตรกดเงินสดของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่เราสามารถใช้บริการต่าง ๆ ในบัตรได้มากมายพร้อมแลกรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม โดย Krungsir  First Choice  สามารถผ่อนชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ 0% 3 เดือน แถมทุกการใช้จ่ายในบัตร First choice รับ Cash Back สูงสุดกว่า 5% สูงสุดไม่เกิน 7,500 บาทเช็คเงินคืนได้ตลอดในแอปบัตร First choice นอกจากนี้การสมัครบัตร first choiceยังมีดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16% ทำให้กู้เงินอย่างสบายใจดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด first choice ไม่แพงและเราสามารถกดเงินสดผ่านแอปโอนเข้าบัญชีธนาคาร หรือกดเงินสดที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงศรีและธนาคารพันธมิตรได้ตลอด 24 ชั่วโมงทำให้บัตร First choice ยืดหยุ่นมากในการเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับเรา พร้อมกับเช็คบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ย และค่างวดในการผ่อนชำระได้ที่แอป บัตร First choice ได้เลย  

วิธีสมัคร บัตร First choice สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ 2024 

สำหรับคนที่สนใจสมัครบัตร first choice ผ่านแอพ สามารถทำรายกาผ่านช่องทางสมัครทางออนไลน์ได้เลย โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของ บัตร First choice คือ อายุ 20 ปีขึ้นไป ถึง 55 ปีและมีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไปแค่นี้ก็ผ่านเงื่อนไขของการสมัคร first choice กดเงินสดได้เลย ส่วนหลังจากทางธนาคารอนุมัติแล้วบัตร First choice ก็จะสามารถใช้งานได้เลยโดยวิธีใช้สามารถสอบถามคอลเซนเตอร์ บัตร First choice ได้ หรือกดทำรายการในเมนูในแอพได้เลย อยากได้เงินสดง่าย ๆ บัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยไม่แพง ดาวน์โหลดแอพแล้วสมัครบัตร First choice ได้เลย 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top