สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

รายได้
20,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 21-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ตั้งแต่ 12-60 เดือน

ทำไมถึงต้องเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหรือสินเชื่อบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ไม่เคยขอสินเชื่อมาก่อนแล้วก็ไม่รู้ว่าจะขอสินเชื่อที่ไหนดี อยากบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นช่องทางที่น่าสนใจ ถ้าถามว่าแล้วทำไมถึงต้องเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี นั่นเป็นเพราะว่าเราสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน อีกทั้งยังมีวงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารกรุงศรีแบบลดต้นลดดอกไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี รวมถึงมีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน นอกจากนี้ ยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดอีกด้วย เพียงแค่ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกรุงศรีกำหนด โดยธนาคารกรุงศรีจะใช้เวลาสำหรับการอนุมัติไม่เกิน 7 วันทำการ ซึ่งการอนุมัติจะเร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับว่าเรายื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลครบถ้วนหรือไม่

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี 2024 

สำหรับช่วงกลางปี 2024 นี้ หากใครก็ตามที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ก็ต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อบุคคลกรุงศรี คือ 1. อายุ 20 – 59 ปี 2. หากเป็นพนักงานประจำ ต้องมีรายได้มากกว่า 20000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้มากกว่า 200000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุกิจการมากกว่า 3 ปีขึ้นไป 3. มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ โดยในปี 2567 นี้ เรายังสามารถลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้ด้วย ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่สะดวกรวดเร็ว มีความปลอดภัย ในส่วนของเอกสารการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีปี 2567 นั้น จะประกอบไปด้วย บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ (เช่น สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เป็นต้น) และสำหรับเจ้าของกิจการที่กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ดังกล่าวยังต้องนำทะเบียนการค้า และหนังสือรับรองบริษัทมาติดต่อที่ธนาคารกรุงศรีด้วย 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างไร

จากการรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลในตลาด พบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมักจะติดหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลชั้นนำที่หลายคนให้ความสนใจ สืบเนื่องมาจากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่อยู่คู่คนไทยมานาน อีกทั้งธนาคารกรุงศรีก็ยังเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย แต่ถ้าถามว่าสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรหรือไม่ ก็ตอบได้เลยว่าไม่ใช่ เพราะทุกคนที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีปี 2567 จะต้องผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรก่อน อย่างไรก็ตาม สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นบริการที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดีด้วยวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ถ้าถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ตามปกติแล้วจะใช้เวลาในการอนุมัติไม่เกิน 7 วันทำการ และถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี การเลือกกู้สินเชื่อบุคคลกรุงศรีก็น่าจะตอบโจทย์เหมือนกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top