แลกคะแนน citibank ได้ที่ไหนบ้าง แลกคะแนน citibank เป็นเงินสดทำได้ไหม

สายคุ้มห้ามพลาดกับการแลกคะแนน Citibank 2567

 

ใครที่ใช้บัตรเครดิตของทาง Citibank บอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องการ แลกคะแนน Citibank 2024 เพราะเป็นความคุ้มค่าของคุณโดยเฉพาะ รายละเอียดของ citibank แลกคะแนนมีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาเก็บข้อมูลไปใช้กันดีกว่า

เงื่อนไขการแลกคะแนน Citibank เป็นอย่างไร

เมื่อคุณต้องการแลกคะแนน Citibank ก็จำเป็นต้องเข้าใจเงื่อนไขเบื้องต้นกันก่อน โดยในตอนนี้ทาง Citi Bank นั้นได้ยุติการสะสมคะแนนและโอนไปที่บัญชีในการดูแลของ UOB แทนแล้ว ซึ่งถ้าคุณถือบัตรเครดิต citi reward บัตรเครดิต citibank premier รวมทั้งบัตรเครดิต citibank prestige ก็ยังสามารถติดต่อทาง UOB เพื่อเข้าถึงการแลกของรางวัลบัตรเครดิตได้

แลกคะแนน Citibank แลกเป็นอะไรได้บ้าง

เรามาดูกันว่าเมื่อคุณต้องการแลกคะแนน Citibank จะสามารถแลกคะแนน Citibank ออกมาเป็นอะไรได้บ้าง เพื่อให้คุณวางแผนโปรโมชั่นความคุ้มค่าของคุณได้ง่ายมากขึ้น

  1. แลกคะแนน citibank เป็นเงินสด

เมื่อคุณมีคะแนนครบตามเงื่อนไขสามารถแลกคะแนน citibank ผ่าน app เพื่อเป็นเงินคืนเข้าบัตรคุณได้ และสามารถเป็นเหมือนการลดยอดค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้อัตโนมัติ ดังนั้นถ้าสะดวกสะสมแล้วใช้เป็นก้อนใหญ่จะคุ้มค่ามากขึ้น

  1. แลกแต้ม Citibank เป็นของรางวัล

หากคุณต้องการใช้บัตรเครดิต citibank โปรโมชั่นเป็นของที่ทางธนาคารจัดขึ้นมาเพื่อสัมมนาคุณ แนะนำให้เลือกจากแคตตาล็อกแลกของรางวัล Citibank ออนไลน์ ซึ่งแน่นอนว่าจะมีการจัดส่งให้กับเหล่าสมาชิกที่ถือบัตรเพื่อให้เลือกตามที่ต้องการ

  1. คะแนนบัตรเครดิตสิทธิพิเศษ

แม้ว่าทาง Citi จะขายกิจการในไทยให้ UOB แต่การใช้จ่ายทั่วโลกยังคงใช้งานบัตรนี้ได้ ดังนั้นการแลกสิทธิพิเศษทั้งในเรื่องการเดินทาง ส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการยังคงสามารถทำได้อยู่ผ่านช่องทางบัตรที่คุณถือ

ข้อดีของการถือบัตรและแลกคะแนน Citibank

เรามาปิดท้ายกันที่ข้อดีของการเป็นผู้ถือบัตรและใช้การแลกคะแนน Citibank กันดีกว่า โดยถึงแม้ว่าตอนนี้คุณจะไม่สามารถสมัครบัตรเครดิต Citibank ได้โดยตรง แต่ยังคงสมัครผ่านธนาคาร UOB เพื่อรับสิทธิพิเศษเหล่านี้ได้

  • ขั้นตอนการใช้คะแนนง่าย

บัตรจากธนาคารแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องการสะสมคะแนน ดังนั้นจึงออกแบบมาให้คุณใช้งานได้ง่าย สะดวก ใครที่เป็นสายใช้จ่ายด้วยบัตรต้องชอบ

  • มีเครือข่ายทั่วโลก

แม้ผู้ดูแลและวิธีการใช้งานจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่บอกเลยว่าการถือบัตรที่ Citi ดูแลนั้นใช้กับต่างประเทศได้อย่างครอบคลุม ดังนั้นจะทำให้คุณใช้จ่ายสะดวกมากขึ้น

วันนี้เราได้ข้อมูลของการแลกคะแนน Citibank กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่ถือบัตรอยู่สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเพื่อข้อมูลของคุณได้กับทาง UOB กันได้เลย ซึ่งในตอนนี้ทางธนาคารกำลังทยอยจัดส่งบัตรใหม่ให้กับคุณ

Scroll to Top