xpress cash

xpress cash

รายได้
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 18-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ตั้งแต่ 12-36 เดือน

ทำความรู้ไปพร้อมกับกับบริการบัตรกดเงินด่วน xpress cash 2567/2024

 

“xpress cash คืออะไร?” หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าจริง ๆ แล้วธนาคารกสิกรไทย ก็มีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยและเชื่อว่าน่าจะตอบโจทย์ต่อการเข้าถึงวงเงินให้กับใครหลายคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นก็คือ บริการวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนผ่านบัตรโดยอาศัยบัตรกดเงินสดที่มีชื่อว่า xpress cash เป็นตัวกลางในการเข้าถึงวงเงิน
ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนรู้จักกับ xpress cash ในนามของบัตรกดเงินสดกสิกร หรืออาจเรียกได้อีกชื่อหนึ่งว่าเป็นบัตรเงินด่วน xpress cash กสิกรนั่นเอง

 บัตร xpress cash กสิกรจัดได้ว่าเป็นบริการประเภทบัตรกดเงินสดที่สามารถเข้าถึงวงเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นบัตรที่เกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ต่อสภาพคล่องทางด้านการเงินให้กับผู้ที่ถือบัตร โดยวงเงินที่รับจะเป็นวงเงินประเภทหมุนเวียน ซึ่งก็คือสามารถนำวงเงินที่ได้มาจับจ่ายใช้สอยในเรื่องทั่วไปโดยที่การผ่อนชำระสามารถทำได้แม้เป็นจำนวนขั้นต่ำ นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรเงินด่วนกสิกร xpress cash ในการรูดผ่อนชำระสินค้าได้บางรายการ ซึ่งถือได้ว่าฉีกกฎจากการให้บริการประเภทบัตรกดเงินสดที่มีอยู่ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

ส่องข้อมูลสำคัญ xpress cash ให้วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยสูงไหม และคุ้มค่าต่อการสมัครหรือไม่?

สำหรับในส่วนของข้อมูลรายละเอียดที่สำคัญที่ของบัตร xpress cash นั้นจะมีการพิจารณาวงเงินในการอนุมัติตามฐานรายได้ของผู้สมัคร หากผู้สมัครมีช่วงรายได้ที่สูงขึ้นวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติจากบัตร xpress cash กสิกรก็จะมีจำนวนวงเงินที่สูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งวงเงินที่อนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท หรือสามารถคิดเป็น 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร 

นอกจากนี้ในเรื่องของวงเงินจากบัตร xpress cash แล้ว ในแง่ของการคิดดอกเบี้ยจะกำหนดไว้ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งนี้หากมีรายได้สูงหรือผู้สมัครจัดอยุ่ในกลุ่มที่มีรายได้มั่นคงการการคิดดอกเบี้ยของบัตรก็อาจถูกลงตามไปด้วยนั่นเอง ซึ่งดอกเบี้ยที่ได้รับอาจต่ำถึง 18% ต่อปี ดังนั้นหากถามว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม ก็สามารถตอบได้เลยว่าดอกเบี้ยของบัตรจัดอยุ่ในเกณฑ์ที่ถูกกว่าในหลายผู้ให้บริการเลยทีเดียว 

ในส่วนของปัจจัยด้านการผ่อนชำระเมื่อมีการใช้งานวงเงินในบัตรเงินด่วน xpress cash จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนซึ่งก็คือ 

  • การใช้บัตร xpress cash ในการเบิกถอนเงินสดหรือรูดซื้อสินค้าสามารถผ่อนชำระได้ในอัตราขั้นต่ำ 
  • การใช้บัตร xpress cash ในการผ่อนชำระสินค้าสามารถผ่อนชำระได้เป็นตามงวดซึ่งขึ้นอยู่กับรายการของสินค้าแต่ละรายการซึ่งผ่อนได้นานสุด 36 เดือน

บัตร xpress cash ใช้ทำอะไรได้บ้าง? 

หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าแล้วบัตร xpress cash ผ่อนอะไรได้บ้างและบัตรเงินด่วน xpress cash ใช้ยังไงนั้น ก็สามารถตอบให้ข้องใจได้ว่า วิธีใช้บัตร xpress cash นั้นสามารถใช้ได้กับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย UnionPay ทั่วไทย ซึ่งรองรับการผ่อนสินค้าเฉพาะแค่กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เช่น ร้านโทรศัพท์มือถือ หรือร้านค้าที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ นอกจากจะสามารถใช้บัตร express cash ในการรูดซื้อและผ่อนชำระสินค้าแล้ว ยังสามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสมัครทําบัตรกดเงินสดกสิกรแค่ใบเดียวก็รองรับการใช้งานได้ครอบคลุมใกล้เคียงกับการถือบัตรเครดิตไว้ใช้งานเลยก็ว่าได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top