UOB express

UOB express

รายได้
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคล UOB express มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

 

ถ้าพูดถึงสินเชื่ออนุมัติไวในปัจจุบัน หลายคนอาจนึกถึงสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ เช่น กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย หรือออมสิน แต่ตามจริงแล้วยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารอื่น ๆ ที่น่าสนใจและอนุมัติไวไม่แพ้กัน หนึ่งในนั้นคือ UOB express สินเชื่อเงินด่วนจากธนาคาร uob ซึ่งจุดเด่นหรือข้อดีของ uob express คือวงเงินกู้สูงสุด 2 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยสินเชื่อ uob ต่ำสุด 9.99% ต่อปี แบ่งชำระสินเชื่อส่วนบุคคล uob นานสูงสุด 60 เดือน อีกทั้งผู้สมัครยังรู้ผลไวใน 30 นาที โดยในปี 2024 หรือ 2567 นี้ ใครที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนฉุกเฉิน การกู้ uob express จากบริษัทยูโอบีแคปปิตอลเซอร์วิสเซสจํากัดก็ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารยักษ์ใหญ่อื่น ๆ ในไทย แต่สิ่งสำคัญของคนที่จะขอสินเชื่อคือต้องผ่อนชำระ uob express ให้ครบถ้วนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ตามระยะเวลาที่ธนาคารระบุไว้ในสัญญา

โปรโมชั่นพิเศษ UOB express

รู้หรือไม่ว่าหากใครที่สมัคร UOB express แล้วได้รับการอนุมัติวงเงินตั้งแต่ 100000 – 399999 บาท จะได้รับกระเป๋าเดินทาง Caggioni Ivory 20 นิ้ว มูลค่า 5990 บาท ส่วนคนที่ได้รับการอนุมัติ UOB express วงเงินตั้งแต่ 400000 บาทขึ้นไป ก็จะได้รับกระเป๋าเดินทาง Caggioni Joy 24 นิ้ว มูลค่า 8,990 บาท ซึ่งของกำนัลที่ว่ามานี้เป็นโปรโมชั่นจากทางยูโอบีแคปปิตอลเซอร์วิสเซสที่น่าสนใจมาก ๆ เรียกได้ว่ากู้ UOB express ไปแล้ว นอกจากจะได้วงเงินแล้ว ยังได้รับกระเป๋าเดินทางไว้เดินทางไปเที่ยวแบบคูล ๆ อีกด้วย หากเปรียบเทียบระหว่าง UOB express กับสินเชื่ออนุมัติไวของธนาคารอื่น ๆ จะพบว่าไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ทั้งในเรื่องของวงเงินกู้ อัตราดอกเบี้ย และความเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่ถ้าดูที่โปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษ ก็กล้าพูดเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคล uob ไม่เป็นสองรองใครเลยจริง ๆ หากสนใจก็เตรียมเอกสารแล้วไปกู้ได้ที่ uob express สาขาใกล้บ้านได้เลยภายในช่วงเวลาทำการของโอบีแคปปิตอลเซอร์วิสเซส

UOB express เหมาะกับใคร

UOB express หรือสินเชื่อส่วนบุคคล uob ค่อนข้างเหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน มีปัญหาหมุนเงินไม่ทันจนขาดสภาพคล่อง ซึ่งถ้าคุณกู้ UOB express ก็จะมีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท ทั้งยังเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับการยื่นเอกสารหลักทรัพย์ต่าง ๆ รวมถึง UOB express ยังให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน นอกจากนี้ UOB express ยังมอบความคุ้มค่าด้วยการมอบของกำนัลอย่างกระเป๋าเดินทาง Caggioni Ivory 20 นิ้ว และ 24 นิ้ว ให้กับผู้ที่ได้รับการอนุมัติจากบริษัทยูโอบีแคปปิตอลเซอร์วิสเซสจํากัดในทุกช่องทางสมัคร สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ก็ไปดูและเขียนรีวิวได้ที่ช่องทางสินเชื่อส่วนบุคคล uob pantip

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top