Umay Plus

Umay Plus

รายได้
7,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน

รีวิวบัตร Umay Plus บัตรกดเงินสดใช้ง่าย 

 

สวัสดีทุกคนพบกันอีกแล้วกับเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเงินและการลงทุน และวันนี้เราก็มีเรื่องราวดี ๆ มาฝากกันอีกโดยขอเอาใจคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบ ไว้กดเงินสดเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน หรือถอนเงินสดไปชำระหนี้สินต่าง ๆ ไปจ่ายค่าใช้จ่ายที่จำเป็นหรือสมัครไว้เป็นบัตรผ่อนสินค้าเอาไว้ชอปปิ้งได้สบาย ๆ  วันนี้เราขอแนะนำบัตร Umay Plus ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตเราง่ายขึ้น โดยวันนี้เราลองไปรู้จักบัตรกดเงินสด Umay Plus  กันว่าจะใช้งานได้แบบไหนบัตร Umay Plus มีรายละเอียดอะไรบ้างที่น่าใช้งานเราไปดูรายละเอียดกันได้เลย

Umay Plus แนะนำวงเงินยูเมะพลัสเพื่อคุณ

สำหรับการสมัครบัตร Umay Plus ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือบัตรกดเงินสดสินเชื่อ Umay Plus ที่เราสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายประเภทตามความแนะนำ โดยขอรีวิวการใช้งานของ Umay Plus ดังนี้ 

  • Umay Plus คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกโดย Umay Plus ดอกเบี้ยคิดเพียง 19.8% – 25% ต่อปี
  • Umay Plus ให้คุณมีอิสระใรการชำระคืนเงินต้นพร้อมบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยโดยเลือกชำระ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ยิ่งจ่ายคืนมากเท่าไหร่เราก็เสียดอกเบี้ยลดลงเท่านั้น
  • กดเงินสดจากตู้ ATM และ Umay Plus ได้ตอนไหนก็ได้อยากใช้วงเงินยูเมะพลัสนิดเดียวก็กดได้ โดยกดเงินได้ขั้นต่ำที่ 100 บาทเท่านั้น
  • สำหรับใครที่แถวบ้านไม่มีตู้ ATM Umay Plus และสงสัยว่ากดเงินยูเมะพลัสตู้ไหนได้บ้าง  เราสามารถกดเงินผ่านตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารออมสิน, และธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  • Umay Plus ให้คุณผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยมีโปรโมชันสูงสุด 48 เดือนในการใช้บริการบริษัทยูเมะพลัสผ่อนโทรศัพท์ได้เลย 

สมัคร Umay Plus สมัครง่าย รู้ผลไว ใช้วงเงินได้ทันที 

โดยหลังจากที่ได้ทราบกันแล้วว่าการใช้งาน umay plus ดีไหม สำหรับท่านใดที่สนใจสมัครใช้งาน Umay Plus แต่ยังกังวลว่าแล้ว umay plus ผ่านยากไหมราขอแนะนำวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน ดังนี้ โดยให้ท่านเตรียมเอกสาประจำตัวเช่น บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ ให้พร้อม เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน และStatement ย้อนหลัง 6 เดือนทำการยื่นสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ Umay Plus หรือไปสมัครที่Umay Plus  สาขาใกล้บ้านเลยก็ได้  โดยหากท่านไหนมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเช่น ขอเพิ่มวงเงิน umay plus กี่วันรู้ผล , เงื่อนไขการสมัครเป็นอย่างไรสามารถติดต่อ umay plus โทร call center ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top