สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
นานสุด 84 เดือน

สตาร์มันนี่ผู้ให้บริการสินเชื่อที่ครอบคลุม

 

สำหรับสตาร์มันนี่ เป็นบริษัท Non-Banks ที่เปิดให้ขอสินเชื่อได้อย่างถูกกฎหมาย โดยปัจจุบัน star money มีประเภทสินเชื่อให้เลือกที่หลากหลาย โดยครอบคลุมตั้งแต่สตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลสำหรับผ่อนชำระสินค้าต่างๆ กับร้านค้าต่างๆ และร้านสตาร์มันนี่ โดยบางคนจะเรียกกันว่า สตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ รวมถึงสตาร์มันนี่ยังให้บริการด้านไฟแนนซ์รถผ่านการทำเรื่องจัดไฟแนนซ์รถกลุ่มต่างๆ ตั้งแต่รถยนต์ รถบรรทุก สินเชื่อรถจักรยานยนต์ อีกทั้งยังมีสินเชื่อที่ดินอีกด้วย นอกจากนี้หากอยากหากู้เงินพร้อมรับสิทธิ์ประกัน ก็ยังสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนผ่อน 0% อย่างโบรกเกอร์ประกันภัยที่เป็นการกู้เงินถูกกฎหมาย ซึ่งในส่วนของระยะเวลาผ่อนชำระ ยอดวงเงินและอัตราดอกเบี้ยจะมีความแตกต่างกัน ทางผู้เขียนแนะนำให้ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่สตาร์มันนี่ใกล้ฉัน รวมถึงเว็บไซต์ทางการของสตาร์มันนี่่และกระทู้สินเชื่อสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ได้เลย

ช่องทางติดต่อกับทางสตาร์มันนี่ล่าสุด

-สามารถติดต่อกับสตาร์มันนี่ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันรวมถึงกลุ่มเครือร้านสตาร์มันนี่ต่างๆ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ของทาง star money คอยให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการขอสินเชื่อ เช่น เงื่อนไขการสมัครสตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคล เป็นต้น

-ติดต่อสอบถามข้อมูลไฟแนนซ์รถ ข้อมูลการจัดไฟแนนซ์รถผ่านกลุ่มสินเชื่อรถต่างๆ ไปจนถึงสินเชื่อที่ดินได้ผ่านทางไลน์ ผ่านทางอีเมลได้เลย รวมถึงยังสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเรื่องสินเชื่อเงินด่วนของสตาร์มันนี่ได้ที่เพจเฟสบุ๊คได้เช่นเดียวกัน

-นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อทำเรื่องสมัครหรือคุยกับเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับเรื่องสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์หรือข้อมูลการกู้เงินถูกกฎหมายประเภทอื่นๆ ได้เลยสำหรับลูกค้าที่อยากหากู้เงิน พร้อมทำสัญญาผ่านทางออนไลน์ได้เลย 

-ส่วนการดูรีวิว สตาร์มันนี่ต่างๆ นั้น เช่น ความรู้สึกหลังขอสินเชื่อ ข้อมูลวงเงิน ข้อมูลดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระก็สามารถดูได้บนกระทู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ได้เช่นเดียวกัน

จะเลือกใช้บริการต่างๆ กับสตาร์มันนี่ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

1.บัตรประชาชนของลูกค้าที่จะขอสินเชื่อกับทางสตาร์มันนี่

2.สำเนาทะเบียนบ้านปัจจุบันที่ทาง star money จะสามารถติดต่อได้

3.เอกสารแสดงรายได้ในกรณีจะสมัครกลุ่มสตาร์มันนี่สินเชื่อบุคคลรวมถึงสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์

4.สำหรับกลุ่มไฟแนนซ์รถของสตาร์มันนี่ประเภทรถยนต์ หรือการจัดไฟแนนซ์รถกลุ่มสินเชื่อรถอื่นๆ ไปจนถึงสินเชื่อที่ดิน ทางผู้หากู้เงินจำเป็นต้องขอกู้เงินถูกกฎหมายด้วยการยื่นเล่มทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดิน

5.เอกสารสัญญาที่ระบุข้อมูลต่างๆ ของสินเชื่อเงินด่วนนั้นๆ ซึ่งจะยื่นที่สตาร์มันนี่ใกล้ฉันหรือผ่านแอพก็ได้ โดยในข้อมูลสัญญานั้นจะรายละเอียดต่างๆ ทุกอย่างทั้งวงเงิน ทั้งอัตราดอกเบี้ยไปจนถึงระยะเวลาผ่อนชำระของสตาร์มันนี่ด้วย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top