samsung finance plus

samsung finance plus

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
18.7% ต่อปี
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
นานสุด 24 เดือน

ทำความรู้จักกับ Samsung finance plus

 

วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับ Samsung finance plus ว่าคืออะไร? และมีรูปแบบการใช้งานอย่างไรบ้าง? ดังนี้ Samsung finance+ เป็นบริการรูปแบบใหม่ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อลูกค้าของทางซัมซุงได้สามารถทำการผ่อนมือถือ Samsung ได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อในปัจจุบันนี้ โดยสามารถทำการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตรได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น Samsung finance plus โดยรายละเอียดขั้นตอนการสมัครที่ง่ายนิดเดียวเพราะสามารถทำการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนในการผ่อนสินค้าต่างๆ ของทางซัมซุงได้ทุกรูปแบบไม่มีข้อยกเว้น หากใครที่อยากทราบว่า Samsung finance plus มีที่ไหนบ้าง? หรือจะเป็น Samsung finance plus ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้กี่ช่องทาง? และรวมถึงเอกสารที่ต้องใช้ลงทะเบียน Samsung finance plus มีอะไรบ้าง? สามารถดูรายละเอียดได้ที่หัวข้อถัดไป

ตอบคำถามต่างๆ ของ Samsung finance plus

เมื่อทุกคนได้ทำความรู้จักกับ Samsung finance plus ก็มีหลายคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์ Samsung กันเป็นอย่างมากแต่ยังไม่ค่อยรู้รายละเอียดของ Samsung finance+ ดีมากนัก ดังนั้นหัวข้อนี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามต่างๆ เกี่ยวกับ Samsung finance+ อย่างละเอียดเพื่อที่จะให้ทุกคนได้ทำการ ผ่อนมือถือ Samsung ได้อย่างง่ายขึ้น ดังนี้

  • Samsung finance plus มีที่ไหนบ้าง? ในปัจจุบันทาง Samsung finance plus มีหลากหลายจังหวัดให้เลือกลงทะเบียน Samsung finance plus สมัครออนไลน์ได้อย่างมากมาย โดยสามารถเข้าไปตรวจสอบรายละเอียดได้เว็บไซต์ซัมซุงได้ทันที
  • Samsung finance plus ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้กี่ช่องทาง? สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือวิธีผ่อนโทรศัพท์ Samsung ได้ 2 ช่องทางติดต่อหลักๆ 1.เบอร์โทรศัพท์หมายเลข 02-481-9444 2. Line Official Account @Samsungfinanceplus เป็นต้น
  • ระยะเวลาการอนุมัติของ Samsung finance plus นานไหม? ในปัจจุบันหากใครที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ซัมซุงไม่มีบัตรสามารถทราบผลได้ทันทีภายใน 3 นาที
  • Samsung finance plus ผ่านยากไหม? บอกเลยว่าสามารถผ่านโครงการนี้ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองเพราะขั้นตอนไม่ยุ่งยากแถมผ่านง่าย
  • Samsung finance plus เช็คบูโรไหม? ตอบคือ ทางบริษัทมีการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร Samsung finance plus

หัวข้อสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำเอกสารที่ต้องใช้เพื่อสมัคร Samsung finance plus ว่ามีอะไรบ้าง? ติดตามรายละเอียดได้ดังนี้ Samsung finance+ นั่นใช้เอกสารเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นคือ บัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์กับ Samsung ซึ่งใครที่ต้องการใช้บริการ Samsung finance สามารถเลือกสมัครได้ 2 ช่องทางสมัครหลักๆ คือ 1. Samsung finance plus สมัครออนไลน์ 2.เดินทางไปเลือกใช้งาน Samsung finance plus ที่หน้าร้านซัมซุงหรือ Samsung finance ใกล้ฉัน(ต้องนำบัตรประชาชนไปด้วยเพื่อที่จะสามารถผ่อนสินค้าได้) โดยระยะเวลาอนุมัติของทาง Samsung finance plus ใช้ระยะเวลาไม่เกิน 3 นาที จากนั้นผู้สมัครสามารถผ่อนมือถือ Samsung พร้อมรับเครื่องได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top