สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

รายได้
8,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 15-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ผ่อนชำระ
ตั้งแต่ 6-60 เดือน

จะอยู่ที่ไหนก็เข้าถึงเงินด่วนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลทางออนไลน์ที่เราสามารถสมัครหรือลงทะเบียนได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่บนรถ อยู่บ้าน หรืออยู่นอกบ้าน ซึ่งถ้าถามว่าอนุมัติง่ายไหม ก็ต้องบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่าย ใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง โดยผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสที่จะผ่านการอนุมัตินั้นจะต้องเป็นคนที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อบุคคลพรอมิส สำหรับข้อดีอื่น ๆ ของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เช่น ไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัครสินเชื่อ อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่ไม่มีการเช็กเครดิตบูโรใด ๆ ทั้งสิ้น หมายความว่าใครก็ตามที่มีสถานะติดเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสต์ก็สามารถขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้เช่นกัน แต่ก็ต้องมีวินัยในการผ่อนชำระค่างวด ทั้งในส่วนของเงินต้นและดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวไว้ด้วย ไม่เช่นนั้นอาจถูกคิดดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลสูงสุดรวมกับค่าปรับด้วย

อยากเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ต้องทำอย่างไร

คนที่มีคุณสมบัติจะเพิ่มวงเงินให้กู้ของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้นั้นจะต้องเป็นคนที่ได้รับการปรับฐานเงินเดือน หรือมีรายได้เพิ่มขึ้น และจะต้องนำเอกสารสมัครพรอมิสอย่างเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน มาติดต่อเพิ่มเติมด้วย ถ้าถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีวงเงินให้กู้สูงสุดเท่าไหร่ ก็คงต้องบอกว่าสูงสุดได้ไม่เกินคนละ 3 แสนบาท การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสใช้เวลาเร็วสุดภายใน 1 ชั่วโมง และไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ถ้าถามว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม ก็คงต้องบอกว่าดี เพราะเป็นตัวช่วยเรื่องเงินฉุกเฉินให้กับใครหลายคน บางคนอาจไม่สะดวกในการสมัครสินเชื่อที่ธนาคาร เพราะกลัวพบเจอคนรู้จักบ้าง หรือเพราะติดบูโรทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติ ซึ่งการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับทางสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะช่วยให้เราผ่านการอนุมัติได้ง่ายและรวดเร็วกว่า แต่ก็มีข้อจำกัดในเรื่องของวงเงินที่อาจต่ำกว่าการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคาร 

ใครบ้างที่เหมาะกับการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

กลุ่มคนที่เหมาะกับการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสปี 2024 นี้ คือคนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคชนิดต่าง ๆ นำวงเงินให้กู้ไปประกอบธุรกิจ หรือแม้แต่เอาวงเงินให้กู้ไปปิดหนี้ที่ค้างชำระ แต่ก่อนที่จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้น ก็ควรเช็ควงเงินพรอมิส หรือดูสินเชื่อพรอมิสวงเงินเท่าไหร่ก่อน เพื่อที่จะได้วางแผนเงินที่ได้ไปจัดสรรเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งจากข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสล่าสุดนั้น พบว่าผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสจะได้รับวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 3 แสนบาท ซึ่งก็สอดคล้องกับวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top