promise สินเชื่อ

promise สินเชื่อ

รายได้
8,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 15-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ผ่อนชำระ
ตั้งแต่ 6-60 เดือน

promise สินเชื่อ กู้ง่าย มีให้เลือกมากมาย อนุมัติไว ระยะผ่อนนาน

 

แม้ว่าในปี 2024 นี้ ทั้งสถาบันการเงินต่างๆ หรือจะเป็นธนาคารยักษ์ใหญ่ของไทยเองก็ตาม ต่างประโคมสินเชื่ออนุมัติง่าย หรือ เงินกู้ถูกกฎหมาย มาล่อตาล่อใจเหล่านักลงทุนต่างๆ มากมาย เพราะหลายคนนั้นยังคงคุ้นชินกับ “เงินกู้นอกระบบ” กันอยู่ เหตุผลคือ กู้ง่าย ได้เงินเร็ว ไม่ถามเยอะ ให้เงินเลย แต่สิ่งที่แลกมากับความง่ายๆ ที่เราได้ยกตัวอย่างไปก็คือ “การคิดดอกเบี้ย” ที่เคี้ยวลากดินเหลือเกิน ดังนั้นการที่จะช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยได้ดีที่สุดคือ สินเชื่ออนุมัติง่าย ที่เป็นเงินกู้ถูกกฎหมาย นั้นเอง และในบทความนี้ เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ สินเชื่อดีๆ ที่ถูกกฎหมาย อนุมัติไว วงเงินสูง และให้ระยะเวลาในการผ่อนนานอย่าง promise สินเชื่อ โดย promise สินเชื่อ นั้นมีหลายประเภท ซึ่ง แต่ละประเภท ก็จะมีข้อดีแตกต่างกันไป เราจึงขอยกตัวอย่างจากการอิงอาชีพอิสระในยุคนี้ที่ผู้คนให้ความสนใจว่า อาชีพอิสระนี้ สามารถเข้ามาสมัครสินเชื่อพรอมิส ได้ไหม ความยากง่ายจะมีอะไรบ้าง ติดตามได้ที่บทความนี้เท่านั้น 

promise สินเชื่อ อาชีพอิสระ สมัครอย่างไร

ถ้าหากว่าท่านเป็นอีกหนึ่งคนที่มีอาชีพอิสระ และอยากจะเข้ามาขอกู้เงินพรอมิส แต่ยังไม่ทราบรายละเอียดว่าทาง promise สินเชื่อ นั้น มีประเภทสินเชื่อแบบไหน และเหมาะกับใคร อย่างไร บ้าง สำหรับอาชีพอิสระ ประเภทสินเชื่อ promise ที่เหมาะกับท่านคือ สินเชื่อ promise อิสระ โดย สินเชื่อ promise นี้ มีไว้ให้กับคนที่มีอาชีพอิสระเท่านั้น เพราะมีการเข้าถึงง่าย สมัครได้ไว ไม่มีความยุ่งยาก ในเรื่องของ เอกสาร ในการสมัคร promise สินเชื่อ ก็สะดวก ใช้แค่ 3 อย่างคือ หลักฐานแสดงรายได้ย้อนหลังขั้นต่ำ 1 เดือน โดยสามารถใช้ได้ทั้ง สลิปเงินเดือนย้อนหลัง หนังสือรับรองเงินเดือน หรือจะใช้สลิปรายรับทั่วไปก็ได้ ต่อมาคือ สำเนาทะเบียนบ้าน และสุดท้ายคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ต่อมาคือเงื่อนไขหรือคุณสมบัติในการเข้ามา สมัคร promise โดยท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 9,000 บาทต่อเดือน อายุงาน 1 เดือนขึ้นไป ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ มีที่อยู่และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ง่าย ชัดเจน เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้ามาติดต่อ ขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล promise ได้เลย

promise สินเชื่อ เพิ่มวงเงินได้หรือไม่

หลังจากที่ได้ทราบไปแล้วว่า วิธีสมัคร promise สินเชื่อ นั้นต้องใช้เอกสารสมัครพรอมิส อะไรบ้าง ต่อมาคือ การ เพิ่มวงเงิน ของ promise สินเชื่อ ว่าทำอย่างไร สำหรับการ เพิ่มวงเงิน นั้นสามารถมำได้ โดยท่านสามารถเพิ่มเอกสารหลักฐานรายได้เพิ่มเติมได้ที่ พรอมิสสาขา หรือใครที่ไม่สะดวก สามารถขอ สมัครพรอมิสออนไลน์ ได้เช่นกันที่  www.promise.co.th สุดท้ายนี้ท่านสามารถอ่านรีวิว ดอกเบี้ยพรอมิส คิดอย่างไร และ สินเชื่อ promise pantip ผ่านช่องทาง ออนไลน์ ได้เช่นเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top