สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง คืออะไร

 

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งเป็นบริการเงินด่วนจากบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างหนึ่ง ซึ่งลักษณะการให้บริการของสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งจะคล้ายกับการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารทั่วไป เพียงแต่สินเชื่อลิสซิ่งอาจมีรายละเอียดในเรื่องของวงเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันอยู่บ้าง อย่างไรก็ตาม สินเชื่อที่เป็นจุดเด่นของบริษัทลิสซิ่งส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อที่มีหลักประกัน เช่น ลิสซิ่งรถยนต์ หรือสินเชื่อบ้าน เป็นต้น ย้อนกลับมาที่สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งกันหน่อย จริงอยู่ว่าแม้จะเป็นแหล่งกู้ที่อาจไม่ได้รับความนิยมมากไปกว่าธนาคาร แต่สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งก็มีจุดเด่นตรงที่เข้าถึงง่าย ใช้เอกสารน้อย อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรอีกด้วย นั่นจึงทำให้คนที่มีอาชีพรับจ้างรายวัน เกษตรกร รวมถึงฟรีแลนซ์ นิยมมาใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งกันเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะกู้ที่ไหนดี ก็ขอแนะนำแหล่งกู้ยอดฮิต เช่น บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง บริการศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล และบริการไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นต้น

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง แหล่งเงินกู้สำหรับคนมีรายได้ต่ำ ที่อยากมีสภาพคล่อง

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งคือหนึ่งในแหล่งกู้ของคนที่อยากมีสภาพคล่อง แต่มีรายได้ที่ต่ำ ซึ่งตามปกติแล้วเวลาเราจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่ธนาคารอาจจะต้องมีรายได้หลักหมื่นบาทขึ้นไป แต่สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง อาจกล่าวได้ว่าเราไม่จำเป็นต้องมีเงินถึงหลักหมื่นก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว นอกจากนี้ ถ้าจะบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง เพราะหากไปดูเงื่อนไขของบริษัทลิสซิ่งแห่งนี้ จะพบว่าไม่ได้มีความยุ่งยากซับซ้อนใด ๆ เลย อีกทั้งไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการสมัครสินเชื่อลิสซิ่งอีกด้วย ทั้งนี้แล้ว คนที่ไม่เคยใช้บริการมาก่อน อาจสงสัยว่าได้เงินจริงไหม ซึ่งก็ตอบคำถามนี้ได้ทันทีว่าสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งให้เงินกู้จริง ๆ โดยวงเงินที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางไฟแนนซ์ลิสซิ่งนั้น ๆ 

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งกับสินเชื่อแบบมีหลักประกัน

ถ้าเราจะเปรียบเทียบระหว่างสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งกับสินเชื่อแบบมีหลักประกัน เช่น สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบ้านแลกเงิน ก็ต้องพูดเลยว่ามีความแตกต่างกันอยู่ไม่น้อย โดยสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งก็เป็นบริการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป ที่ผู้กู้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อ นอกจากนี้แล้ว ยังได้รับวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกินหลักหมื่นบาท แต่สำหรับสินเชื่อที่มีหลักประกันจะให้วงเงินที่สูงกว่านั้นมา อาจสูงตามราคาประเมินหลักทรัพย์เลยก็ว่าได้ แต่ข้อเสียของสินเชื่อมีหลักประกันคือ ขั้นตอนการขอสินเชื่อจะยุ่งยากกว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง อีกทั้งหากไม่ชำระเงินตรงเวลาที่กำหนด ทางบริษัทอาจนำหลักทรัพย์ที่ค้ำประกันไปขายทอดตลาด และเกิดการฟ้องร้องกันได้ ฉะนั้น ใครที่ต้องการวงเงินจำนวนไม่มาก และต้องการสินเชื่อที่อนุมัติง่าย บริษัทลิสซิ่งที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดก็น่าสนใจไม่น้อย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top