ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
นานสุด 36 เดือน

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล คืออะไร

 

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล คือสินเชื่อเงินด่วนที่มีการอนุมัติง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการสมัครสินเชื่อ สำหรับการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลนี้จะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก แน่นอนว่ายิ่งคุณคืนเงินต้นมากเท่าไหร่ ดอกเบี้ยก็จะลดลงมากเท่านั้น ถ้าถามว่าแล้วไมด้าลิสซิ่งให้เวลาผ่อนชำระนานเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่าคุณสามารถผ่อนชำระไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้นานสุด 36 งวด สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางบริษัทไมด้าลิสซิ่ง ก็ต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขการสมัครที่กำหนด คืออายุ 25-65 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้มากกว่า 10000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานเป็นหลักแหล่ง และมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ถ้ามีคุณสมบัติตามที่ว่ามานี้ ก็สามารถกู้ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทางสาขาบริษัทไมด้าลิสซิ่ง หรือผ่านทางออนไลน์ได้เลย

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเชื่อถือได้ไหม

เมื่อได้ยินชื่อของไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล อาจจะมีบางคนที่สงสัยว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายหรือไม่ หรือมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ซึ่งขอบอกตรงนี้เลยว่าไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายที่เชื่อถือได้ เนื่องจากบริษัทไมด้าลิสซิ่งเป็นถึงบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ อีกทั้งยังมีประวัติการก่อตั้งบริษัท รวมถึงประสบการณ์การให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญคือยังเป็นบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับคนที่มีรายได้ต่ำอีกด้วย  กล่าวได้ว่าใครที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 อยู่ แต่นึกไม่ออกว่าจะกู้ที่ไหนดี การเลือกใช้บริการไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลปี 2567 นี้ ก็ดูเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ตอบโจทย์ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าไมด้าลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ก็ต้องบอกว่าทางบริษัทไม่ได้มีการชี้แจงข้อมูลตรงนี้ในหน้าเว็บไซต์แต่อย่างใด แนะนำให้สอบถามกับทางไมด้าลิสซิ่งอีกครั้งผ่านช่องทางติดต่อต่าง ๆ เพื่อความแน่ใจ

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลตอบโจทย์คนกลุ่มไหน

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นบริการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่ค่อนข้างตอบโจทย์กลุ่มคนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน อันเนื่องมาจากปัญหาขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน ซึ่งวงเงินไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะช่วยเข้าไปเติมเต็มสภาพคล่องของคุณให้กลับมาปกติ ไม่ต้องกังวลไปกับรายจ่ายต่าง ๆ อีกต่อไป นอกจากนี้ คุณยังสามารถสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านช่องทางที่สะดวกรวดเร็วอย่างออนไลน์ได้อีกด้วย เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน พร้อมกับนำเอกสาปรระกอบการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด และหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือน ที่อายุไม่เกิน 2 เดือน หรือ 60 วัน สำหรับใครที่อยากดูรีวิวเกี่ยวกับไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่กระทู้ไมด้าลิสซิ่ง pantip

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top