สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ

รายได้
มีรายได้ 25,000 บาทติดต่อกัน 3 เดือน
ดอกเบี้ย
MRR+10% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน

สินเชื่อมณีทันใจ เงินกู้สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม ดอกเบี้ยต่ำ

 

พ่อค้าแม่ค้าที่กำลังเดือดร้อน หมุนเงินไม่ทำ อยากมีเม็ดเงินมาลงทุนเพิ่มเติม เพื่อเสริมสร้างรายได้ วันนี้เรามีบริการสินเชื่อแม่มณีมาแนะนำ โดยในปี 2024นี้ สินเชื่อมณีทันใจได้ออกมาเพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าที่เดือนร้อนทางการเงินโดยเฉพาะ ซึ่งได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข และคุณสมบัติต่างๆ ให้พ่อค้าแม่ค้าที่มีรายได้ต่อเดือนต่ำก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้ โดยวงเงินสินเชื่อที่ธนาคารอนุมัติสูงเป็นอย่างมาก แต่การคำนวณดอกเบี้ยกลับอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจทั่วไป สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

สินเชื่อมณีทันใจ เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์

สำหรับมณีทันใจ เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับพ่อค้าแม่ค้าสามารถรับชำระเงินได้อย่างรวดเร็วทันใจ และเมื่อมีร้านค้าเข้ามาใช้บริการจำนวนมากแล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้เปิดให้บริการสินเชื่อมณีทันใจ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการสภาพคล่อง และอยากขยายธุรกิจ โดยรายละเอียดสินเชื่อแม่มณี คือ อำนวยความสะดวกให้กับพ่อค้าและแม่ค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย แม้ว่าไม่ได้ใช้บริการจากมณีทันใจก็ตาม ซึ่งสินเชื่อมณีทันใจ เปิดให้พ่อค้าแม่ค้าเพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีก็สามารถกู้เงินลงทุนได้ โดยไม่ต้องยื่นรายการเงินเข้าบัญชีย้อนหลัง และธนาคารไทยพาณิชย์ยังไม่เช็คเครดิตบูโร ท่านที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็ขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจได้ ทั้งนี้ สินเชื่อแม่มณีก็ยังเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ก็เข้าถึงได้

นอกจากนี้ สินเชื่อมณีทันใจยังมีจุดเด่นสำคัญ คือ การให้วงเงินสินเชื่ออนุมัติสูง โดยผู้ที่เข้ามาขอใช้บริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์จะได้รับวงเงินอนุมัติเริ่มตั้งแต่หลักแสนบาท ไปจนถึง 5 แสนบาท ถือได้ว่าเป็นวงเงินก้อนใหญ่ที่ทำให้ท่านมีสภาพคล่อง และสามารถขยายธุรกิจได้อย่างไม่ต้องกังวล ทั้งนี้ สินเชื่อมณีทันใจยังคำนวณอัตราดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำ เมื่อเทียบกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจทั่วไป เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท และลูกค้ายังสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 10 ปี ไม่ต้องกังวลว่าหากใช้บริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์แล้วจะขาดความสามารถในการชำระหนี้รายเดือน

สินเชื่อมณีทันใจ วิธีสมัครใช้บริการ

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ได้ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เบื้องต้น และสนใจใช้บริการกู้เงินลงทุน สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ โดยวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจสามารถขอสินเชื่อได้ผ่านธนาคารไทยพาณิชย์สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือท่านใดที่ไม่สะดวกสามารถขอสินเชื่อมณีทันใจได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ เพียงไปที่เว็บจากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อแม่มณี แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยวงเงินที่ต้องการขอแหล่งเงินทุน เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว และกดลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อมณีทันใจเรียบร้อยแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์จะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันคำขอของท่าน และจากนั้นจะโอนเงินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์เข้าบัญชีให้ท่านทันที 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top