บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์

รายได้
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
นานสุด 24 เดือน

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ เบิกเงินหรือจะผ่อนสินค้าสบาย ๆ 

 

สำหรับใครที่ใช้บริการกับห้างสรรพสินค้าโลตัสอยู่บ่อย ๆ คงจะเห็นถึงการมาของบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ที่ออกแบบเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าให้เข้าถึงวงเงินกู้ใช้ผ่อนสินค้าร้านในโลตัส ได้สะดวก สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ คงจะเห็นถึงกระทู้บัตรกดเงินสดโลตัส pantipตั้งสอบถามการสมัครครั้งแรก ระยะการอนุมัติบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ รวมถึงวิธีการเปิดใช้บัตร บทความนี้จึงได้นำข้อมูลส่วนสำคัญเพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าถึงการใช้งาน มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

รีวิวจุดเด่นบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์2567

บัตรกดเงินสดโลตัส lotus money plus สินเชื่อเพื่อการใช้จ่าย และยังใช้ผ่อนชำระสินค้า 0% นานกว่า 24 เดือน กับร้านค้าในโลตัส หรือจะใช้เป็นเงินด่วนพร้อมใช้เข้าถึงง่ายสามารถเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้นวงเงินพร้อมใช้ยังอนุมัติสูงกว่า 100% หลังสมัครรับสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี และนอกจากนี้บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ยังใช้ผ่อนประกันภัย 0% นานกว่า 12 เดือน กับประกันรถยนต์ชั้นนำ และประกันสุขภาพ และในส่วนของสดค่าธรรมเนียมบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ บัตรสินเชื่อโลตัสไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมตลอดชีพ หรือไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้งานที่ห้างโลตัส

ช่องทางสมัครบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ขั้นตอนการสมัครผ่านช่องทางไหน

สำหรับ lotus money plus สินเชื่อบัตรจากโลตัสประเภทนี้ สามารถสมัครได้ง่ายเพียงทำการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของโลตัส เลือกประเภทบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ จากนั้นจะมีช่องให้กรอกข้อมูลส่วนตัว และรายได้ต่อเดือน ยินยอมให้ระบบตรวจสอบข้อมูล และฝากชื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หลังจากทำบัตรกดเงินสดอนุมัติไวภายใน 7 วันทำการ

วิธีการเปิดใช้บัตรขั้นตอนเปิดใช้งานบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ทำอย่างไร

สมัครบัตรกดเงินสดประเภทบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ ผู้สมัครสามารถเปิดใช้งานบัตรสินเชื่อโลตัส ได้อย่างง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น UCHOOSE หรือจะทำการพิมพ์ OPEN ตามด้วยเลขบัตร 4 หลักสุดท้าย ส่งไปทาง SMS เบอร์ 081-250-7777 และนอกจากนี้บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ยังเปิดใช้งานได้อัตโนมัติผ่านเบอร์ 02-627-6033 จากนั้นกดเลขบัตร 16 หลัก และกด *3 เพื่อส่งข้อมูลขอเปิดการใช้งาน

จากข้อมูลภาพรวมที่นำมาแนะนำในบทความนี้ หากถามว่าบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม ต้องบอกเลยว่าบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์อนุมัติไม่ยาก หลังจากทำการสมัครแล้ว ระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อโลตัสนั้นภายใน 7 วันทำการ ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการสมัครใช้งานในปี 2024 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ให้ละเอียดก่อนลงทะเบียนสมัคร โดยเฉพาะในเรื่องของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดโลตัส เพียงจะได้ไม่พลาดเรื่องการใช้งานในยามจำเป็น หากมีข้อสงสัยอยากสอบถาม โทร1712 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top