บัตรสินเชื่อโลตัส

บัตรสินเชื่อโลตัส

รายได้
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
นานสุด 24 เดือน

บัตรสินเชื่อโลตัส สิทธิประโยชน์เพียบพร้อม ตอบโจทย์การใช้งาน

 

ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส ถือเป็นห้างที่หลายคนให้ความสนใจและเข้าใช้บริการกันเป็นประจำ เนื่องจากสินค้าภายในห้างนั้นครบครัน นอกจากการบริการในเรื่องของสินค้าแล้ว ทางห้างสรรพสินค้าจึงออกแบบบัตรสินเชื่อโลตัส เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าถึงการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะใช้บัตรผ่อนสินค้า หรือเป็นบัตรเบิกถอนเงินสด แน่นอนว่าคงมีลูกค้ารายใหม่ที่ให้ความสนใจว่าบัตรสินเชื่อโลตัส เป็นบัตรกดเงินสดโลตัสที่สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไร บัตรสินเชื่อโลตัสมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ติดตามอ่านรายละเอียดบัตรสินเชื่อโลตัสกันได้ที่บทความนี้ได้เลย

สิทธิประโยชน์บัตรสินเชื่อโลตัสทำอะไรได้บ้าง

บัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ บัตรกดเงินสดเทสโก้ โลตัส ที่ขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานที่สะดวก ไม่ว่าจะใช้บัตรสินเชื่อโลตัสเบิกถอนเงินสดกับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด 25%ต่อปี หรือใช้บัตรผ่อนสินค้าผ่อนกับร้านค้าชั้นนำในโลตัสกับบัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0%นาน 24 เดือน หรือจะใช้ผ่อนชำระประกันรถยนต์และประกันสุขภาพ ระยะเวลาผ่อนชำระสบาย ๆ นานกว่า 12 เดือน ทั้งหมดนี้ถือเป็นจุดเด่นด้านสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของการใช้บริการบัตรสินเชื่อโลตัส ทั้งยังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ทำบัตรกดเงินสดรับโปรโมชั่นการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้ากับเครดิตเงินคืนกว่า 500 บาท หรือโปรโมชั่นการใช้บัตรสินเชื่อโลตัสผ่อน 0% หรือรับเครดิตเงินคืนกว่า 3,600 บาทต่อเดือน

สนใจบัตรผ่อนสินค้าโลตัสคุณสมบัติผู้สมัครบัตรสินเชื่อโลตัสเตรียมตัวอย่างไร

บัตรสินเชื่อโลตัส เป็นบัตรกดเงินสดโลตัสที่สมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ โดยผู้ที่เป็นพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ ต้องมีอายุตั้งแต่ 20-55 ปี ผู้เป็นพนักงานประจำรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 12,000 บาท และผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการรายได้ไม่น้อยกว่า 240,000 บาทต่อเดือน

 

 

ติดต่อสอบถามการสมัครบัตรสินเชื่อโลตัสติดต่อเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดช่องทางไหน

ไม่ต้องกังวลเรื่องการสมัครบัตรสินเชื่อโลตัส เพราะบัตรผ่อนสินค้าหรือเบิกถอนเงินสดใบนี้นั้น สามารถเข้าถึงช่องทางการติดต่อสอบถามโลตัสมันนี่พลัสสะดวกเมื่อมีข้อสงสัย เพียงติดต่อผ่านโลตัสสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ หรือติดต่อที่ที่คอลเซ็นเตอร์ 1712 เพื่อสอบถามข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสด

บัตรผ่อนสินค้าประเภทบัตรสินเชื่อโลตัส เป็นบัตรกดเงินสดที่เข้าถึงการสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ และไม่เพียงเท่านั้นยังสินเชื่อเงินสดด่วนบัตรสินเชื่อโลตัสใบนี้ยังครอบคลุมเรื่องการผ่อนชำระสินค้า 0% หรือเบิกถอนเงินสดผ่อนสบาย ๆ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้สินเชื่อโลตัสทั้งรายปีตลอดชีพ เรียกได้ว่าขั้นชื่อเรื่องสินเชื่อเงินสดด่วนพร้อมใช้ได้เป็นอย่างดี มีข้อสงสัยสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าดูแลเรื่องบัตรโลตัสทุกสาขา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top