สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

รายได้
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ตั้งแต่ 12-60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร อนุมัติเร็ว ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็ยื่นกู้ได้

 

ถ้าคุณกำลังมองหาเงินกู้ส่วนบุคคลปี 2567 ที่อนุมัติง่าย อนุมัติเร็ว ขอบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรคือบริการที่ตอบโจทย์ ซึ่งนอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะอนุมัติเร็วแล้ว คุณยังลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงแค่ยื่นรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง นอกจากนี้แล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรปี 2024 ยังคิดดอกเบี้ยต่ำสุด 17% ต่อปี และไม่เกิน 25% ต่อปีตลอดอายุสัญญาอีกด้วย หากคุณอยากรู้ว่าคนอื่น ๆ ที่ใช้บริการสินเชื่อดังกล่าวมีมุมมองอย่างไร ก็เข้าไปดูได้ที่ช่องทางสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip หรือแหล่งรีวิวตามช่องทางออนไลน์อื่น ๆ อย่างไรก็ดี คนที่เหมาะกับการสมัครสินเชื่อกสิกร นอกจากจะเป็นคนที่ต้องการใช้เงินด่วนแล้ว ยังต้องเป็นคนที่มีความสามารถในการผ่อนชำระสินเชื่อบุคคลกสิกรด้วย ซึ่งหากผ่อนไม่ไหมแล้วค้างชำระ ก็อาจถูกคิดดอกเบี้ยในเรทที่สูงที่สุดและเสียค่าปรับเพิ่มเติมอีกด้วย

รายละเอียดการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

ในรายละเอียดเกี่ยวกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร พบว่าผู้สมัครสินเชื่อกสิกรจะต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้หรือเงินเดือนมากกว่า 7500 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุงานขั้นต่ำ 6 เดือน นอกจากนี้ ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรยังต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ มีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินที่ธนาคารกำหนด และไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับธนาคารหรือสถาบันการเงินใด ๆ สำหรับวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนั้น แต่ละคนจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และต้องบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอีกด้วย เนื่องจากผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ สามารถใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังในการสมัครแทนการใช้สลิปเงินเดือนได้นั่นเอง

กู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอย่างไรให้ผ่านการอนุมัติ

วิธีการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรให้ผ่านการอนุมัติไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนเลย หลัก ๆ จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร นอกจากนี้ ผู้สมัครสินเชื่อกสิกรในปี 2024 ยังต้องยื่นเอกสารการกู้เงินกู้ส่วนบุคคลที่ครบถ้วนไม่ตกหล่นด้วย เมื่อรู้วิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่านพร้อมกับได้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไปแล้ว ก็อย่าลืมที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยจากช่องทางต่าง ๆ ด้วย เพื่อที่จะได้รู้ว่าขณะนี้เรากำลังอยู่ในขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อขั้นตอนไหนอยู่ สุดท้ายนี้ ถ้าจะถามว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ก็อยากจะบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีการอนุมัติเงินกู้ส่วนบุคคลง่ายมาก ๆ รวมถึงยังให้วงเงินกู้สูง ดอกเบี้ยต่ำ และไม่ต้องมีหลักประกันในการขอสินเชื่อ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top