k pay later

k pay later

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 5 เดือน

k pay later สินเชื่อเข้าถึงง่าย ใช้บริการผ่อนไม่ใช้บัตรได้

 

สายช้อปปิ้งห้ามพลาด วันนี้เรามีบริการดีๆ ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่านมาแนะนำ ผ่านบริการสินเชื่อ k pay later ซึ่งเป็นบริการซื้อก่อนจ่ายทีหลัง ช่วยลดภาระผู้ที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนสูง แต่ยังมีความจำเป็นต้องซื้อของที่จำเป็นอยู่ โดย k pay later ต้องการลดภาระให้กับลูกค้าจึงได้พัฒนาบริการมาให้ลูกค้าได้เข้าถึงง่าย แม้ว่าไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนสินค้าได้ โดยเงื่อนไขในการสมัครดำเนินการสะดวก และวงเงินที่ลูกค้าจะได้รับผ่านสินเชื่อ k pay laterก็สูงด้วย เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าเงินเสริมเมื่อเจอปัญหาหมุนเงินไม่ทันได้อย่างแน่นอน 

k pay later เช็ครายละเอียดบริการ

สำหรับสินเชื่อ k pay laterนั้น เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เงินกู้ธนาคารกสิกร ซึ่งได้ออก k pay laterมาเพื่อต้องการให้ลูกค้าได้เข้าถึงบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้อย่างสะดวกสบาย เพราะก่อนหน้านี้การผ่อนสินค้าได้จะต้องมีบัตรเครดิตเท่านั้น ซึ่งเป็นข้อจำกัดสำหรับอาชีพอสิระ และรายได้น้อยที่สมัครบัตรเครดิตได้ยาก ทั้งนี้ k pay laterมาพร้อมกับจุดเด่นสำคัญ คือ การสมัคร k pay laterไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า นั่นหมายความว่า แม้ท่านมีรายได้ต่อเดือนน้อยกว่าเดือนละหมื่นบาท สินเชื่อ k pay laterก็อนุมัติ ที่สำคัญk pay later คือช่องทางที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าจริง เพราะไม่เช็คเครดิตบูโร ผู้ที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็ขอใช้บริการได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ k pay laterยังอนุมัติวงเงินให้ลูกค้าได้ใช้จ่ายได้อย่างครบครัน โดยวงเงินกู้ธนาคารกสิกรที่อนุมัติผ่านสินเชื่อ k pay laterได้สูงถึง 5 หมื่นบาท และถ้ายังไม่เพียงพอในการใช้จ่ายท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินเพิ่มเติมอีกได้ ทั้งนี้ จุดเด่นในการใช้งานk pay later คือ ลูกค้าสามารถใช้ผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้ เพียงแจ้งว่าเป็นลูกค้าของสินเชื่อ k pay later เท่านั้นยังไม่พอ ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษการคำนวณอัตราดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท ส่วนท่านใดสงสัยว่า k pay later ร้านค้าที่ให้บริการที่ไหนบ้าง หมดกังวลไปได้เลย เพราะบริการสินเชื่อ k pay laterครอบคลุมทุกห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำของประเทศ ซึ่งท่านยังใช้บริการ k pay later ผ่อนโทรศัพท์ได้อีกด้วย

k pay later แชร์วิธีการสมัครใช้บริการ

ส่วนวิธีการสมัคร k pay laterสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปที่แบงก์ให้เสียเวลา เพียงไปที่เว็บไซต์ k pay later จากนั้นเลือกเมนูสมัคร k pay later แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยรายละเอียดเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่เงินกู้ธนาคารกสิกรติดต่อกลับมา เพื่อกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ k pay laterจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของลูกค้า จากนั้นจะทำการอนุมัติสินเชื่อ k pay laterให้ทันที ส่วนท่านใดที่มีข้อสงสัยสามารถติดตามรีวิว k pay later pantipได้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสินเชื่อ k pay laterได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top