สินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่ง

รายได้
7,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 45,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 36 เดือน

สินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่ง มีข้อดีอย่างไร

 

ถ้าถามถึงสินเชื่อส่วนบุคคลปี 2567 ที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่ต้องเตรียมเอกสารเยอะ เชื่อว่าสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งหรือสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้น่าจะเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ตอบโจทย์ข้างต้น โดยข้อดีของสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งก็มีหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นฐานเงินเดือนต่ำก็กู้ได้ แค่ 7000 บาท ก็สามารถกู้ได้ อีกทั้งยังสมัครสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ถ้าถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งมีระยะเวลาผ่อนชำระนานไหม จากข้อมูลสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่ง พบว่าผู้ลงทะเบียนเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลผ่อนนานได้ตั้งแต่ 12-36 งวด ที่สำคัญคือผู้กู้สินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งที่ผ่อนชำระดี ผ่อนตรงเวลา ก็สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้อีกด้วย ดังนั้น ใครที่ต้องการเงินด่วนแล้วอนุมัติไว การกู้เงินเฮงลิสซิ่งก็ดูเป็นความคิดที่น่าสนใจ แต่ก็ต้องมีวินัยในการผ่อนชำระเงินที่ตรงเวลาด้วย 

เจาะลึกคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่ง

ถ้าให้เจาะลึกถึงคุณสมบัติผู้ที่สมัครสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งในปี 2024 นี้ ต้องบอกว่ามีอยู่ไม่กี่ข้อ ได้แก่ 1. ผู้กู้สินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 17-70 ปี 2. มีรายได้ประจำต่อเดือน 7000 บาทขึ้นไป 3. มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป 4. ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวต้องพักอาศัยที่อยู่ปัจจุบันหรือที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน และสถานที่ทำงาน ระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร จากสาขาที่อนุมัติสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่ง 5. ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้จะต้องมีบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ รวมแล้วไม่เกิน 2 แห่ง อนึ่ง เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบเปลี่ยนชื่อนามสกุล (ถ้ามี) และสลิปเงินเดือนฉบับจริงหรือสำเนาจากฉบับจริง ย้อนหลัง 1 เดือนล่าสุด หรือหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หากถามว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม ตอบได้ทันทีว่าง่ายมาก ขอแค่เรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่ง อย่างไรก็ตาม บางท่านอาจอยากรู้เพิ่มเติมว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอนุมัติกี่วัน หรือสินเชื่อเฮงอนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้เลยว่าใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ กู้รู้ผลอนุมัติสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งแล้ว

กู้ธนาคารไม่ผ่าน สินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งอาจช่วยคุณได้

การกู้ธนาคารไม่ผ่านน่าจะเป็นอุปสรรคที่หลายคนกำลังพบเจอ จนคิดไม่ตกว่าควรจะกู้เงินที่ไหนต่อดี ซึ่งสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งถือได้ว่าตอบโจทย์และช่วยคุณได้ เพราะถ้าถามว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม หรือบริษัทแห่งนี้เช็คบูโรไหม จากข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ที่ปรากฏในเว็บไซต์ พบว่าไม่ได้มีการระบุว่าผู้ที่จะลงทะเบียนสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งจะต้องเป็นคนที่ไม่ติดบูโร ดังนั้น น่าจะอนุมานได้ว่าหากติดเครดิตบูโรอยู่ ก็ยังคงกู้เงินเฮงลิสซิ่งที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาใกล้บ้านได้ หรืออีกวิธีหนึ่งคือโทรสอบถามไปยังบริษัทเพื่อสอบถามรายละเอียดเลยก็ได้เหมือนกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top