happy cash

happy cash

รายได้
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 60 เดือน

เจาะจุดเด่นสินเชื่อ happy cash

 

สินเชื่อ happy cash หรือเงินกู้ happy cash lh bank เป็นบริการให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร lh bank หลายคนที่เพิ่งเคยได้ยินอาจจะงง ๆ กันอยู่บ้างว่าสินเชื่อส่วนบุคคล happy cash แตกต่างจากเงินกู้ถูกกฎหมายของธนาคารอื่น ๆ อย่างไรบ้าง ซึ่งต้องบอกว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ผ่อนสบายนานสูงสุด 60 เดือน ดอกเบี้ยสินเชื่อ lh bank เริ่มต้นที่ 9.99% ใน 5 เดือน และยังเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย ฟังดูเหมือนจะมีแต่ข้อดี แต่ว่าข้อเสียของสินเชื่อ happy cash ในปี 2024 คือหากเรากู้เกินความจำเป็นแล้วผ่อนไม่ไหม ก็อาจทำให้เรากลายเป็นหนี้แทนได้ และยังถูกธนาคาร lh bank ฟ้องร้องดำเนินคดีทางกฎหมาย ซึ่งจะส่งผลให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกมาก รวมถึงสูญเสียความน่าเชื่อถือทางการเงินไป เวลาจะไปสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล หรือทำบัตรเครดิตกับธนาคารอื่น ๆ ก็เป็นไปได้ยากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

ชวนส่องคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ happy cash

สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่อ happy cash ในปี 2567 นี้ ถ้าเป็นอาชีพพนักงานประจำ จะต้องมีอายุ 20-60 ปี มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารประกอบการสมัคร happy cash ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนจากนายจ้างเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน และสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน ส่วนเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี อายุกิจการมากกว่า 3 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 50000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคล happy cash ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือหจก.ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน สำเนารายการเดินบัญชีธนาคาร หรือแบบนำส่งภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภพ.30) ย้อนหลัง 6 เดือน บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน และสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน บางคนอาจถามว่าสินเชื่อ happy cash ถูกกฎหมายไหม แน่นอนว่าการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวถูกกฎหมาย เนื่องจากธนาคาร lh bank ผู้ให้บริการ happy cash lh bank เป็นธนาคารชั้นนำ และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย

ค่าใช้จ่ายในการชำระค่างวดสินเชื่อ happy cash

ในการชำระค่างวดสินเชื่อ happy cash นั้น หากเป็นการชำระโดยหักบัญชีธนาคาร หรือชำระผ่านช่องทางแอปธนาคาร lh bank รวมถึงสาขาธนาคาร lh bank จะไม่เสียค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนการชำระ happy cash ผ่านช่องทาง อิเล็กทรอนิกส์ จะมีค่าบริการ 10 บาทต่อครั้ง และชำระผ่านสาขาธนาคารผู้ให้บริการชำระเงิน มีค่าบริการ 15 บาทต่อครั้ง อย่างไรก็ตาม หากถามว่าในภาพรวม สินเชื่อ happy cash ดีไหม ก็บอกเลยว่าน่าสนใจและดีต่อคนที่ต้องการเงินด่วนมาก ๆ เนื่องจากเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่ให้วงเงินสูงสุดพอ ๆ กับธนาคารชั้นนำ อีกทั้งยังผ่อนสบายนานถึง 60 เดือน ทั้งนี้ คุณสามารถอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้จากช่องทางสินเชื่อส่วนบุคคล lh bank pantip เพื่อประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อดูอีกทีได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top