สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ กู้ง่าย ได้เงินก้อนไว

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย ซึ่งเมื่อดูข้อมูลสินเชื่อ ณ ปี 2024 ก็พบว่าค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะว่าผู้สมัครสินเชื่อออมสินจะรู้ผลอนุมัติที่ค่อนข้างไว อีกทั้งยังได้รับวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลสูงสุด 10 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 5 แสนบาท ยิ่งไปกว่านั้น วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำยังเป็นวงเงินอเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้จ่ายค่าอุปโภคบริโภค เอาไปชำระหนี้ รวมถึงเอาไปลงทุนขยายธุรกิจ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำยังมีดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารออมสินที่ค่อนข้างต่ำอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในปี 2567 ก็สามารถตรวจสอบคุณสมบัติตัวเองว่าตามเงื่อนไขที่กำหนดหรือไม่ ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือสอบถามผ่านคอลเซ็นเตอร์ธนาคารออมสิน โทร 1115 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

หากไปดูเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำจะพบว่าผู้สมัครสินเชื่อออมสินจะต้องมีคุณสมบัติคือ 1. เป็นบุคคลที่มีอาชีพและมีรายได้ที่แน่นอน 2. ผู้กู้เงินออมสินมีอายุครบ 20 ปีขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 70 ปี 3. หากเป็นลูกค้าใหม่ ที่มีรายได้ประจำจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 20000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุงานมากกว่า 2 ปีขึ้นไป แต่ถ้าลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำที่มีอาชีพอิสระ จะต้องมีรายได้รวมต่อเดือนมากกว่า 30000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน หรือเปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี อย่างไรก็ตาม สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำประกันไม่ได้มีนโยบายกู้ร่วม และลูกค้าสินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 ดังกล่าวต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนที่พูดถึงอยู่นี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางเงินด่วนฉุกเฉินที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเวลาใดที่เดือดร้อนเรื่องเงิน ออมสินสินเชื่อส่วนบุคคลก็พร้อมบรรเทาภาระของท่านได้ในเวลาไม่นาน

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำหรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน คือมีช่องทางสมัครที่สะดวกมาก ๆ เพราเราสามารถสมัครสินเชื่อออมสินได้ทั้งในช่องทางสาขาธนาคารออมสิน แอปออมสิน และคอลเซ็นเตอร์ธนาคารออมสิน นอกจากนี้ เมื่อไม่ต้องมีการค้ำประกัน ก็ยิ่งช่วยลดภาระความยุ่งยากในการสมัครสินเชื่อไปอีกขั้นหนึ่ง ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำยังให้วงเงินกู้สูงถึง 10 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท ซึ่งค่อนข้าวสวนทางกับสินเชื่อธนาคารอื่น ๆ ที่มักอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ฉะนั้น ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 อยู่ ก็อาจพิจารณาเลือกใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top