สินเชื่อบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสิน

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
นานสุด 84 เดือน

สินเชื่อบุคคลออมสิน กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้หลักประกัน

 

สินเชื่อบุคคลออมสินที่มีจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อ กลายมาเป็นช่องทางเงินด่วนสำคัญสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้มีอาชีพอิสระ นอกจากนี้ สินเชื่อบุคคลธนาคารออมสินในปี 2024 ก็ยังอนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 10 เท่าของรายได้รวม และไม่เกิน 5 แสนบาท ในส่วนของระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อบุคคลออมสินจะอยู่ที่ไม่เกิน 7 ปี หากใครที่หมุนเงินไม่ทัน หรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน ก็สามารถขอกู้สินเชื่อบุคคลออมสินปี 2567 ได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำผ่านแอพ mymo เป็นต้น ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินคือไม่มีค่าธรรมเนียม ทำให้สินเชื่อบุคคลออมสินช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้อีกทาง และสำหรับใครที่สงสัยในรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อก็เข้าไปดูได้ที่ช่องทางกู้เงินออมสิน pantip

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อบุคคลออมสินที่ต้องรู้

ท่านที่จะสมัครสินเชื่อบุคคลออมสินต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อบุคคลธนาคารออมสิน คือเป็นผู้ที่มีรายได้และอาชีพที่แน่นอน มีอายุครบ 20 ปีขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 65 ปี นอกจากนี้ ไม่สามารถกู้ร่วมกับท่านอื่นได้ และต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร ทั้งนี้แล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายอย่างสินเชื่อบุคคลออมสินยังมีจุดเด่นตรงที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินก็ยังค่อนข้างต่ำ สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อบุคคลออมสิน ประกอบไปด้วยบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ และหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร ถ้าหากใครที่มีคุณสมบัติและเอกสารตามเงื่อนไขข้างต้น ก็สามารถสมัครสินเชื่อออมสินหรือกู้เงินธนาคารออมสินได้แล้ว ที่น่าสนใจไปกว่านั้น ลูกค้าสินเชื่อบุคคลออมสินคนไหนที่ชำระเงินตรงเวลา มีเครดิตที่ดีก็สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้อีกด้วย

สินเชื่อบุคคลออมสินเหมาะกับใคร

ถ้าหากใครได้ติดตามออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด จะพบว่าสินเชื่อบุคคลออมสินยังคงเป็นสินเชื่อยอดฮิตที่หลายคนให้ความสนใจ ซึ่งก็ต้องบอกว่าสินเชื่อบุคคลออมสินเหมาะกับคนที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วน หรือต้องการหมุนเงินเพื่อให้มีสภาพคล่อง แต่ต้องย้ำว่าคนที่จะลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวต้องชำระเงินกู้ให้ตรงเวลาที่เงื่อนไขกำหนด เพราะว่าอาจถูกธนาคารเรียกเก็บดอกเบี้ยของสินเชื่อบุคคลออมสินในอัตราสูงสุดพร้อมด้วยค่าปรับ หากว่าลูกค้าสินเชื่อบุคคลธนาคารออมสินค้างการผ่อนชำระ อย่างไรก็ตาม หากใครที่มีอาชีพอิสระแล้วกังวลว่าไม่มีสลิปเงินเดือนจะสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินได้ไหม ขอบอกตรงนี้เลยว่าสามารถสมัครสินเชื่อบุคคลออมสินได้ตามปกติ เพียงยื่นรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top