สินเชื่อฟิน

สินเชื่อฟิน

รายได้
8,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงสูด 100,000 บาท
ผ่อนชำระ
เลือกผ่อนชำระ 3,6,12 เดือน

สินเชื่อฟิน บริการเงินด่วนออนไลน์ที่กำลังมาแรง

 

หากเอ่ยว่า สินเชื่อฟิน หลายๆ คนที่อ่านอาจจะสงสัยว่ามันคือผลิตภัณฑ์อะไร? แต่ถ้าพูดอีกชื่อหนึ่งว่า ‘สินเชื่อฟินนิกซ์’ ทุกคนต้องรู้จักแน่นอน โดยปัจจุบันจะเรียกว่า บริการยืมเงินฟินหรือแอพฟินนิกซ์ ก็สามารถเรียกได้ทั้ง 2 แบบเลย ดังนั้นผู้เขียนจะเรียกสลับกันไปเพื่อให้ผู้หาเงินด่วนเข้าใจ. ปัจจุบันการกู้เงินฟินจัดเป็นบริการเงินกู้ถูกกฎหมายที่มีความปลอดภัย เพราะการกู้เงินฟินนิกซ์ อยู่ภายใต้การการดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยรวมถึงสินเชื่อฟินนี้ยังมีธนาคาร SCB กำกับดูแลอีกด้วย ซึ่งในส่วนของวิธีสมัครฟินนิกซ์ยังมีขั้นตอนการสมัครฟินนิกซ์ที่รวดเร็วไม่ยุ่งยากเนื่องจาก ให้บริการผ่านทางออนไลน์ ดังนั้นไม่ต้องกังวัลเรื่องสมัครฟินนิกซ์ยังไงให้ผ่านเลย ขอเพียงผู้สมัครมีเงื่อนไขและคุณสมบัติที่ผ่านเกณฑ์โดยทางผู้เขียนจะมาบอกให้ทราบว่า สินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติมีอะไรบ้างและตัวฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม รวมถึงจะสรุปข้อมูลของสินเชื่อฟินให้ทราบด้วยว่า  ปัจจุบันสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม? ผ่านการอ้างอิงจากกระทู้หัวข้อ แอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip ให้ทราบอย่างละเอียด!

ข้อควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อฟินล่าสุด

สินเชื่อฟินในปัจจุบันนี้มีการเปิดให้บุคคลที่มีเงื่อนไขและคุณสมบัติผ่านเกณฑ์เท่านั้น โดยสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติเบื้องต้นคือ 1.ผู้ยืมเงินฟินที่มีความปลอดภัย 100% นี้จะต้องมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป 2.บุคคลที่สามารถกู้เงินฟินได้จำเป็นต้องมีอายุ 20-60 ปี 3.สินเชื่อฟินนิกซ์อนุมัติเฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทย 4.ต้องมีโทรศัพท์และเบอร์มือถือเป็นของตัวเอง เนื่องจากวิธีสมัครฟินนิกซ์จะต้องดำเนินการผ่านแอพฟินนิกซ์ ไม่เช่นนั้นหากไม่มีก็จะไม่สามารถสมัครฟินนิกซ์ได้ 5.ผู้กู้เงินผ่านสินเชื่อฟินจำเป็นต้องมีสติสัมปชัญญะครบถ้วน ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถสมัครได้ และ 6.เงินกู้ถูกกฎหมายนี้จะไม่อนุมัติการกู้เงินฟินนิกซ์แก่บุคคลที่มีประวัติการเงินไม่ดี เช่น ค้างชำระเงินด่วนจากบริษัทอื่นๆ เป็นต้น ส่วนเรรื่องฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม? คำตอบคือ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องเช็คบูโรไหมใดๆ เนื่องจากสินเชื่อฟินในตอนนี้จะไม่ตรวจสอบข้อมูลในส่วนนั้น ซึ่งหากมีเกณฑ์เหล่านี้ครบถ้วนลูกค้าจะสามารถกู้ได้แน่นอน ไม่ต้องกังวลเลยว่าสมัครฟินนิกซ์ยังไงให้ผ่าน สำหรับส่วนถัดไปมาส่องกันว่า สินเชื่อฟินดีไหม (อ้างอิงจากแอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip)

ส่องข้อดีของสินเชื่อฟินล่าสุด

บริการเงินกู้ถูกกฎหมายอย่างสินเชื่อฟินนี้ ให้บริการง่ายๆ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างแอพฟินนิกซ์ ซึ่งสามารถทำการยืมเงินฟินได้ง่ายๆ มีวิธีสมัครฟินนิกซ์ไม่กี่ขั้นตอนแถมอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อฟินนิกซ์ก็จะเป็นแบบลดต้นและลดดอกอยู่ที่ 33% ต่อปี ซึ่งหากสมัครฟินนิกซ์ผ่านจะได้รับ ยอดกู้เงินฟินเป็นจำนวนเงินสูงสุดด 1 แสนบาท อีกทั้งสินเชื่อฟินยังมีระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 12 งวด นอกจากนี้ในส่วนของสินเชื่อฟินนิกซ์คุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้สมัครก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่แจ้งไป แถมหากลองไปดูรีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม? บนกระทู้หัวข้อเรื่อง ‘แอพฟินนิกซ์ยืมเงิน pantip’ จะมีลูกค้ามากมายมาชื่นชมว่า ไม่มีใครกังวลเรื่องสมัครฟินนิกซ์ยังไงให้ผ่าน เพราะใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีก็รู้ผลการขอสินเชื่อได้ทันที แถมปัจจุบันการกู้เงินฟินนิกซ์ในตอนนี้ก็มีความปลอดภัยอย่างมากเนื่องจากผู้เขียนได้แจ้งให้ทราบแล้วว่า สินเชื่อฟินอยู่ภายใต้การดูแลของ ธปทและธนาคาร SCB อีกด้วย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top