สินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิต

สินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิต

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน

ทำความรู้จักกับสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิต

 

สำหรับวันนี้ผู้เขียนจะมารีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกับสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตว่าคืออะไร? ถ้าอยากทราบแล้วติดตามรายละเอียดได้ดังนี้ โครงการรวมหนี้บัตรเครดิตหมายถึงการรวมหนี้สินต่างๆ ที่ผู้กู้ยืมได้ทำการยืมไปจากหลายๆ ที่ เช่นอาจจะเคยยืมเงินกับทางสถาบันการเงินชื่อดังที่หนึ่งและไปอีกที่เพื่อทำการยืมเงินกับทางธนาคารจนเกิดจากการผ่อนบัตรเครดิตไม่ไหว ทุกคนสามารถทำการใช้บริการสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตไว้ให้เป็นหนี้เพียงแค่ก้อนๆ เดียวได้ทันที ซึ่งการรวมหนี้บัตรเครดิตจะทำให้การคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำลงกว่าเดิมเยอะพอสมควร โดยผู้ที่อยากรวมหนี้บัตรเครดิตแต่ไม่ทราบว่ารวมหนี้เป็นก้อนเดียวธนาคารไหนดี? ดังนั้นหัวข้อถัดไปผู้เขียนจะมาแนะนำว่าสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตที่ไหนน่าใช้บริการ

สินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตที่ไหนดี?

หลังจากที่หลายคนได้ทราบไปแล้วว่าสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตคืออะไร? และมีรูปแบบการใช้บริการอย่างไร ทำให้มีคนไทยหลายคนต้องการที่จะรวมหนี้เป็นก้อนเดียวเนื่องจากต้องการแก้หนี้บัตรเครดิตเพราะทำการผ่อนบัตรเครดิตไม่ไหว โดยการเลือกใช้บริการสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตถือเป็นวิธีแก้หนี้บัตรเครดิตที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ดังนั้นหัวข้อนี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามที่ว่ารวมหนี้เป็นก้อนเดียวธนาคารไหนดี? ดังนี้

  • โครงการรวมหนี้บัตรเครดิตที่คนไทยให้ความนิยมมากที่สุดก็คือ ธนาคารซีไอเอ็มบี (CIMB) เพราะมีให้เลือกรูปแบบการรวมหนี้บัตรเครดิตมากถึง 2 รูปแบบ เช่น รวมหนี้ผ่อนบัตร หรือรวมหนี้สินเชื่อ
  • สินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตต่อมาเป็นของธนาคารกรุงไทยมอบวงเงินให้ผู้ที่เป็นหนี้บัตรเครดิตสูงถึง 5 เท่าแถมคุณสมบัติผู้ที่สามารถลงทะเบียนกับสถาบันการเงินนี้เพียงแค่มีรายได้ 30,000 บาท ก็เลือกใช้บริการได้แล้ว

ใครที่อยากรวมหนี้บัตรเครดิตก็ได้ทราบธนาคารชั้นนำที่คนไทยให้ความนิยมกันไปแล้ว ดังนั้นหัวข้อถัดไปจะไปสินขั้นตอนการลงทะเบียนใช้บริการจะมีอะไรบ้าง? ไปติดตามได้ทันที

เอกสารที่ต้องใช้ลงทะเบียนสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิต

ในปัจจุบันขั้นตอนการลงทะเบียนสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด ซึ่งหลักๆ แล้วต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามที่ทางโครงการรวมหนี้บัตรเครดิตกำหนดไว้ถึงจะสามารถประนอมหนี้บัตรเครดิตได้ด้วยตัวเอง โดยเอกสารที่ต้องนำมาในการผ่อนบัตรเครดิตมีดังนี้

-ใบสมัครเข้าร่วมโครงการสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตหากใครต้องการรวมหนี้บัตรเครดิตกับธนาคารก็ต้องเดินทางไปเอาใบสมัครเข้าร่วม ซึ่งของสถาบันการเงินที่ไม่ใช้แบงก์ ก็จะต้องใช้เอกสารนี้เช่นเดียวกัน

-รายงานเครดิตบูโรสำหรับใครที่จ่ายหนี้บัตรเครดิตไม่ไหว pantip 

-สุดท้ายคือ สำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการลดอัตราดอกเบี้ยและใช้งานสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิต เพียงเท่านี้ก็สามารถแก้หนี้บัตรเครดิตได้ด้วยตัวเองแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top