เงินไชโย

เงินไชโย

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน

เงินไชโย สินเชื่อเงินด่วนได้จริง อาชีพอิสระ รายได้น้อยกู้ได้

 

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่กำลังเจอปัญหาขาดสภาพคล่อง หมุนเงินใช้จ่ายรายเดือนไม่เพียงพอ วันนี้ท่านไม่ต้องกังวลเพราะบริษัทเงินไชโย ได้จัดสินเชื่อเงื่อนไขผ่อนปรน ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินไชโยได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ สามารถดำเนินการสมัครเงินไชโย ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ทั้งนี้ เงินไชโย scbยังเป็นผู้ดูแลร่วมกัน ฉะนั้น ไม่ต้องกังวลว่า ถ้าเข้ามาใช้บริการสินเชื่อเงินไชโยแล้ว จะโดนหลอกให้กู้หนี้นอกระบบ หรือโดนหลอกลวงจากมิจฉาชีพ ซึ่งท่านใดสนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ได้ ดังนี้ 

เงินไชโย ส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อ

สำหรับบริการสินเชื่อเงินไชโยนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ดำเนินการภายใต้บริษัทเงินไชโย ซึ่งเป็นเครือข่ายของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ “SCBX” ดังนั้นลูกค้าที่มีความต้องการสภาพคล่อง โดยเฉพาะอาชีพอิสระ รายได้น้อย สามารถเข้ามาใช้บริการเงินไชโยได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนคิดดอกเบี้ยโหด เนื่องจากรายละเอียดผลิตภัณฑ์เงินไชโยสินเชื่อเงินด่วนได้ผ่อนปรนเงื่อนไขให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยเริ่มจากวงเงินอนุมัติของเงินไชโยที่ให้ลูกค้าสูงถึงหลักแสนบาท และถ้ายังไม่เพียงพอในการใช้จ่าย ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อเงินไชโยได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนเงินไชโย scbไม่ถึงเดือนละ 300 บาท และลูกค้ายังได้สิทธิเลือกผ่อนจ่ายเงินไชโยดอกเบี้ยและเงินต้นได้นานถึง 10 ปี

ทั้งนี้ ในด้านรายละเอียดคุณสมบัติที่เงินไชโยเปิดให้ลูกค้าเข้ามาสมัครขอใช้บริการได้ ก็ถือว่าผ่อนปรนมากที่สุด เมื่อเทียบกับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลของแบงก์ทั่วไป โดยบริษัทเงินไชโยไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาท เงินไชโยก็อนุมัติวงเงินให้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อเงินไชโยได้แล้ว เพราะเงินไชโย scbไม่ตรวจประวัติเครดิตบูโร ท่านที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลได้ และยังไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเงินกู้ด้วย ซึ่งเหตุนี้ทำให้ขั้นตอนการอนุมัติดำเนินการได้รวดเร็วภายใน 30 นาที

เงินไชโย สมัครขอวงเงินสินเชื่อต้องทำอย่างไร?

การสมัครขอสินเชื่อเงินไชโยสามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ทั้งการเดินทางไปที่ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือท่านใดไม่สะดวกช่องทางดังกล่าว สามารถขอสินเชื่อเงินไชโยได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัทเงินไชโย โดยในปี 2024นี้ บริษัทได้พัฒนาไปสู่ระบบออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบแล้ว เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ดังนั้นเมื่อเข้าไปที่เว็บไซต์ของบริษัทเงินไชโยแล้ว ท่านสามารถเลือกเมนูสินเชื่อเงินไชโย เพื่อดำเนินการขอสินเชื่อได้เลย โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยวงเงินที่ต้องการสมัครใช้บริการ เมื่อกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อเงินไชโยจะติดต่อกลับมา และยืนยันคำขอของลูกค้า แล้วโอนเงินด่วนได้จริงเข้าบัญชีธนาคารของท่านทันที

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top