สินเชื่อเงินด่วน ธกส

สินเชื่อเงินด่วน ธกส

รายได้
ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 6.25-14% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ผ่อนชำระ
นานสุด 12 เดือน

สินเชื่อเงินด่วน ธกส สินเชื่อเพื่อชาวเกษตรกร 

 

สินเชื่อเงินด่วน ธกส ทางรอดของชาวเกษตรกรที่ต้องการกู้เงินด่วน โดยไม่ต้องไปกู้เงินด่วนกับพวกปล่อยเงินด่วนนอกระบบเพียงเพราะไม่มีหลักประกันอะไรไปกู้เงินกับสถาบันการเงิน  ท้ายที่สุดก็เกิดหนี้นอกระบบเพราะมีการจ่ายดอกเบี้ยทุกวันถูกเอารัดเอาเปรียบธนาคาร ธกส สถาบันการเงินเพื่อเกษตรกรโดยตรง ได้มีโครงการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย ให้สินเชื่อเงินด่วนกับเกษตรกร เพื่อให้ชาวเกษตรกร ได้มีเงินก้อนสำหรับใช้ในครัวเรือนหรือ ใช้ในการประกอบอาชีพ 

 

สินเชื่อเงินด่วน ธกส คุณสมบัติและวงเงินที่จะได้รับ

ปี 2567 หรือ 2024 ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด ชื่อ สินเชื่อเงินด่วน A-Cash  ให้กู้เงินด่วน ธกส 50000  วงเงินไม่เกิน50000 บาท ซึ่งสินเชื่อ ธกส ล่าสุดนี้  เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีอาชีพเกษตรได้มีสิทธิ์ได้กู้เงินธนาคาร ธกส หลังจากที่มีโครงการปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่ทำอาชีพอื่นที่ไม่ใช่ ชาวนาชาวสวน สำหรับโครงการนี้ ผู้กู้เงินธนาคาร ธกส ต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นเกษตรกรลูกค้า ธกส ที่มีประวัติการชำระหนี้ดี นอกจากนี้ ณ วันที่ สมัครสินเชื่อ ธกส โครงการนี้ ต้องไม่มีหนี้ค้างชำระ และไม่อยู่ระหว่างปรับปรุงโครงสร้างหนี้ นั่นหมายถึงว่า ทางธกส ตรวจสอบสิทธิ์ก่อน เพื่อดูว่ามีคุณสมบัติครบทุกข้อหรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในการชำระหนี้ สำหรับวงเงินสินเชื่อเงินด่วน ธกส ที่อนุมัติสูงสุดให้รายละ 50000 บาท และสามารถเบิกถอนได้หลายครั้งตามวงเงินที่มีอยู่ ส่วนอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตาม MRR ของธนาคาร กำหนดการชำระคืน ไม่เกิน 1ปี รับจากทำหนังสือสัญญากู้เงิน ส่งดอกเบี้ยครบต่ออายุสัญญาได้ แต่สินเชื่อโครงการนี้ มีหลักประกันเงินกู้ คือการจำนองอสังหาริมทรัพย์หรือใช้บุคคลอย่างน้อย 2 คนค้ำประกัน 

 

สินเชื่อเงินด่วน ธกส สมัครได้ทางออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็สมัครได้

ในการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส 50000 นี้ จำเป็นต้องดำเนินการที่สาขา แต่ถ้าต้องการทำการขอสินเชื่อเงินด่วน สมัครทางออนไลน์ผ่านทางแอพลิเคชั่นทางมือถือ วงเงินสินเชื่อเงินด่วน ธกสอนุมัติจะไม่ได้มากเท่ากับโครงการสินเชื่อเงินด่วน A-Cash เพราะฉะนั้นหากต้องการเงินด่วนแต่จำนวนเงินไม่มาก สามารถเลือกขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้ แต่ถ้าต้องการเงินเป็นก้อนต้องใช้เวลาและต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคล 2 คนมาค้ำประกัน 

 

สินเชื่อเงินด่วน ธกส ติดต่อสอบถามการกู้ ไม่ต้องใช้เงินกู้นอกระบบ

สำหรับชาวเกษตรกรหากว่าต้องการใช้เงินด่วน เพื่อให้ไม่ถูกเอาเปรียบได้ง่ายจากการต้องไปกู้เงินด่วนนอกระบบ การเข้ามาติดต่อขอสินเชื่อเงินด่วน ธกส คือทางที่ดีที่สุดและ เป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายด้วย ไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบ เป็นการชำระเงินกู้แบบลดต้นลดดอก ดังนั้นหากมีข้อสงสัยหรืออยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ สามารถไปติดต่อที่ ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้าน หรือโทรปรึกษาที่ 02-555-0555  ในวันทำการ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top