สินเชื่อ ascend nano

สินเชื่อ ascend nano

รายได้
ไม่ระบุรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
เลือกระยะเวลาผ่อน 6,12,18,24 เดือน

สินเชื่อ ascend nano สินเชื่อเงินสดสบายกระเป๋า โอนไว เพิ่มวงเงินได้ง่ายมาก

 

อีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ต้องการเงินกู้ด่วน อยากกู้เงินกับแอพพลิเคชั่นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ที่ต้องการนำเงินมาใช้จ่ายในด้านต่างๆ แต่ไม่สามารถทำเรื่องกับแบงก์หรือสถาบันทางการเงินอื่นๆ ได้ ซึ่ง ascend nano ก็เป็นอีกหนึ่งแอปกู้เงินที่ถูกกฎหมาย สมัครง่าย มีความรวดเร็ว ใช้เวลาในการอนุมัติเงินด่วนภายใน 1 วัน สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipได้รับกล่าวถึงว่ามีความทันสมัยและสะดวก ซึ่งเราไปจำเป็นต้องเสียเวลาไปที่สาขา ก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้ผ่านแอปได้เลย บทความนี้จึงได้รวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับการขอ สินเชื่อ ascend nano ว่าต้องทำยังไง เหมาะกับใคร วงเงินเท่าไหร่ มีช่องทางสมัครอย่างไร ว่าแล้วก็ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

 

สินเชื่อ ascend nano คืออะไร ทำไมถึงได้รับความนิยมในปัจจุบัน

เป็นอีกหนึ่งบริการจากทางบริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้บุคคลธรรมดาสามารถเข้าถึงการกู้ยืมสินเชื่อได้โดยง่าย โดยที่ไม่ต้องทำเรื่องกับทางสถาบันการเงิน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ เดือดร้อนเรื่องเงินหรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการเงินก้อน เงินทุน สำหรับขยายกิจการ โดยทางบริษัทมุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีอย่างแอปพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อมาอำนวยความสะดวกได้มากยิ่งขึ้น สินเชื่อ ascend nano ให้สูงสุดถึง 50,000 บาท ผ่อนจ่ายได้นาน 24 เดือน ดอกเบี้ย 25% แบบลดต้นลดดอก และยังสามารถเพิ่มวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ โดยผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท จะได้อนุมัติอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ ส่วนผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป จะได้อนุมัติอยู่ที่ 5 เท่าของเงินเดือน

วิธีสมัครสินเชื่อ ascend nano ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ

วิธีสมัครขอกู้ สินเชื่อ ascend nano ผู้ใช้งานสามารถทำได้ง่ายๆ บนมือถือ โดยมีขั้นตอนดังนี้

1.สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอด ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น True Money Wallet ไว้

2.เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น True Money Wallet แล้วเลือกสมัคร สินเชื่อ ascend nano จากนั้นให้ทำการกรอกรายละเอียด ข้อมูลต่างๆ แล้วกดยืนยัน

3.ยอมรับเงื่อนไงที่ระบุ แล้วตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน

4.ทางเจ้าหน้าที่ จะทำการพิจารณาข้อมูลและอนุมัติวงเงิน หากข้อมูลผ่านก็สามารถรับเงินได้เลยทันที

จะเห็นได้เลยว่าวิธีสมัคร ascend nano จะต้องทำการผ่าน แอปพลิเคชั่น True Money Wallet เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ในเรื่องของความสะดวกสบาย ความรวดเร็ว และความปลอดภัย

วิธีขอเช็กยอดวงเงินสินเชื่อ ascend nano สามารถทำได้อย่างไร

หากผู้ใช้งานต้องการเช็กยอดวงเงินคงเหลือกับ สินเชื่อ ascend nano หรือ ascend nano ปิดยอด ก็สามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้โดยตรง ผ่านทางศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โดยโทรสอบถาม 1240 กด 3 ในเวลาทำการ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับascend nano เช็คยอดรวมถึงรายละเอียดต่างๆ ได้ผ่านทางเบอร์โทร Call Center นี้

สินเชื่อ ascend nano มีความพิเศษอย่างไรบ้าง

ไม่ว่าจะเดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องการเงินทุน เงินหมุน เงินก้อน ขอแนะนำสินเชื่อ ascend nano สินเชื่อเงินกู้เพื่อการใช้งานทั่วไป ที่มาพร้อมกับวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระสบาย ยาวๆ ถึง 24 เดือน อนุมัติแล้วรับเงินในวันถัดไปได้เลยทันที บนแอปพลิเคชั่น True Money Wallet ฟรีค่าธรรมเนียม อยากกู้เงินสดออนไลน์ ต้อง สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top