สินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน

รายได้
8,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่ระบุวงเงิน
ผ่อนชำระ
นานสุด 48 เดือน

สินเชื่ออิออน สมัครง่าย อนุมัติไว ให้วเงินสูง แม้ฐานเงินเดือนต่ำ

 

ทุกท่านอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าในยุค 2024 นี้ กลุ่มคนที่มีอาชีพอิสระนั้นมีแนวโน้มสูงมากยิ่งขึ้น นั่นทำให้อาชีพอิสระ เป็นที่ยอมรับมากขึ้นในหมู่สถาบันการเงินต่างๆ เพราะถ้าเป็นเมื่อก่อน น้อยนักที่อาชีพอิสระนี้จะมีบทบาทกับสินเชื่อหรือว่าบัตรกดเงินสด เหตุผลสำคัญก็คือความมั่นคงทางการเงินที่ได้รับในแต่และเดือนนั้นไม่แน่นอน บางเดือนได้บ้าง บางเดือนไม่ได้เลย ทำให้อาชีพนี้ไม่มีเครดิตในการชำระค่างวดต่างๆ ให้ตรงเวลา กลับกัน ตอนนี้รายได้ของอาชีพอิสระในปีนี้ ต่ำๆ อยู่ที่ 12,000 บาทต่อเดือน ทำให้หลายๆ สถาบันการเงินเลือกที่จะ “กล้า” ให้สินเชื่อเงินสดหรือเงินด่วนพร้อมใช้กับอาชีพนี้มากขึ้น และที่ อิออนก็เป็นหนึ่งในนั้น โดย สินเชื่ออิออน มี  อิออนยัวร์แคช ให้กับหลายๆ อาชีพเข้ามาขอสินเชื่ออิออน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสินเชื่อยัวร์แคช ของอิออนนี้ มี ข้อมูลสินเชื่อ ที่น่าสนใจหลายอย่าง และมี ประเภทสินเชื่อที่ คนอาชีพอิสระสามารถกู้ได้มากมาย โดยมีจุดเด่นตรงที่ สมัครง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง

สินเชื่ออิออน วงเงินสูง สมัครอย่างไร

เป็นปกติอยู่แล้วว่า สินเชื่อต่างๆ ที่ให้วงเงินสูง จะมีช่องทางสมัคร ที่ยากพอสมควร มีเอกสาร หลักเกณฑ์หรือเงื่อนไขส่วนตัวในการเข้ามาขอติดต่อสมัครก็เยอะเช่นกัน แต่ที่สินเชื่ออิออน นั้นแตกต่าง เพราะอย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า สมัครง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง โดยสินเชื่ออิออนคุณสมบัติที่ทุกท่านจะต้องมีก็คือ เป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-55 ปีเท่านั้น มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 10,000 บาท อายุงานตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ สามารถเข้ามาสมัครสินเชื่ออิออนได้ทั้งหมด สุดท้ายคือมีที่อยู่และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ชัดเจน ต่อมาคือ เอกสารในการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ โดยมีทั้งหมด 3 ฉบับคือ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และหลักฐานแสดงรายได้ย้อนหลังขั้นต่ำ 1 เดือน โดยสามารถใช้ได้ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปรายได้ปกติทั่วไป หรือจะใช้สลิปเงินเดือนก็สามารถทำได้ทั้งหมด ถ้าหากว่าท่านมีคุณสมบัติตามที่สินเชื่ออิออน ต้องการ ก็สามารถเข้ามากู้เงินอิออน ที่สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือใครที่ไม่สะดวก ก็สามารถ สมัครอิออนผ่านแอพ ได้เช่นเดียวกัน

สรุป สินเชื่ออิออน ให้วงเงินสูงจริงหรือไม่

หลังจากที่ทราบไปแล้วว่า สินเชื่ออิออน สมัครอย่างไร แต่หลายๆ คนอยังไม่มั่นใจว่า สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที นั้นให้  วงเงินอิออน สูงจริงหรือไม่ เพราะการอนุมัติ ง่าย วงเงินที่ขอก็น่าจะยาก ซึ่งคำถามนี้ ทุกท่านสามารถหาคำตอบได้ด้วยตัวเองที่เว็บไซต์ บริษัทสินเชื่อเงินด่วน อิออน ในหน้า รีวิวออนไลน์ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ระหว่าง 17-25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
รายได้
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สุงสุด 1,500,000 บาท
ผ่อนชำระ
ไม่ระบุระยะเวลาคืนเงิน
Scroll to Top